Message from the President and Dean - British University Vietnam
Khóa Học / Chương Trình Học

Chương Trình Dự Bị

Khóa Học / Chương Trình Học

Chương Trình Cử Nhân

Khóa Học / Chương Trình Học

Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh

Đội Ngũ Giảng Viên

British University Vietnam mang đến cho sinh viên môi trường học tập chuẩn thế giới. Trường có 100% giảng viên nước ngoài tốt nghiệp từ các trường Đại học uy tín toàn cầu. Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế, giảng viên BUV giúp sinh viên nắm bắt nhanh kiến thức và khơi dậy niềm đam mê học tập cho sinh viên. Đồng thời, các thầy cô giúp sinh viên phát triển những kỹ năng quan trọng để ngay lập tức thích nghi với môi trường làm việc trong nước và quốc tế, cũng như thành công trong sự nghiệp tương lai.

Prof. Dr. Ray Gordon/ Hiệu Trưởng

ray.g@buv.edu.vn

Giáo sư Gordon không chỉ là nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục bậc cao, đã và đang đảm nhận nhiều vị trí quản lý cấp cao, bao gồm: Hiệu trưởng trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV), Trưởng khoa Kinh doanh, Công nghệ và Phát triển Bền vững tại Đại học Bond (Australia), Quản lý Graduate School of Business tại Đại học Công nghệ Sydney (UTS) tại Australia và Giám đốc Trung tâm Thương mại và Quản lý Đại học RMIT (Vietnam), ông còn là giảng viên cấp cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu tại các trường đại học tại Australia, Anh Quốc, Châu Âu, Mỹ, Châu Á và các khu vực khác. 

Trước khi trở thành một chuyên gia trong ngành giáo dục, Giáo sư Gordon đã có 25 năm kinh nghiệm lãnh đạo trong lĩnh vực công nghệ và quản lý kĩ thuật tại nhiều tập đoàn trên thế giới. 

Christopher David Jeffery/ Giám Đốc Học Vụ

Chris.j@buv.edu.vn

Ông Chris hiện đang giữ cương vị Giám đốc Học vụ tại British University Vietnam. Với uy tín hơn 15 năm quản lý và kinh nghiệm làm việc tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, Ông Chris đã xây dựng được các mối quan hệ bền vững trong ngành giáo dục. Nhờ những trải nghiệm đa dạng từ thực tiễn tại các quốc gia, ông hiểu sâu sắc tầm quan trọng của khác biệt văn hóa trong việc phát triển môi trường giáo dục.

Sau nhiều năm thành công phát triển chương trình MBA của Cass Business School, một trong những trường kinh doanh hàng đầu thế giới, Ông Chris quyết định tới Việt Nam làm việc bởi Ông tin rằng “Thế kỉ 21 thuộc về Châu Á. Khi tôi nhận được lời mời cộng tác từ một trường Đại học Quốc tế với cơ sở đào tạo chuẩn thế giới, tôi biết mình không thể từ chối cơ hội này. Tôi rất tự hào về BUV và mong đợi tương lai phát triển của BUV, của giáo dục và thương mại Việt nam nói riêng cũng như sự phát triển của đất nước Việt Nam nói chung.”

Tony Summers/ Phó Giám Đốc Học Vụ

Tony.s@buv.edu.vn

Thầy Tony bắt đầu sự nghiệp giáo dục kể từ năm 2006, sau hơn 30 năm làm Giám đốc phát triển kinh doanh trong ngành Công Nghệ Thông Tin.

Với bề dày kinh nghiệm, những bài giảng của thầy Tony không chỉ mang đến cho sinh viên kiến thức chuyên môn mà còn cả những kinh nghiệm thực tế từ môi trường làm việc.

Tốt nghiệp khóa học MBA, động lực để thầy Tony tìm đến công việc giảng dạy bắt nguồn từ niềm đam mê chuyên ngành Marketing và quản lý chiến lược cũng như mong muốn kết nối và chia sẻ kinh nghiệm với các bạn trẻ.Hiện tại, thầy Tony là Quản lý các Chương trình cấp bằng bởi Đại học Staffordshire tại British University Vietnam. Đồng thời, thầy phụ trách giảng dạy các môn: Quản lý chiến lược, Marketing, Quảng cáo và Truyền thông. Thầy Tony cũng tham gia giảng dạy Chương trình Dự bị Đại học tại BUV.

“Tôi tin rằng sinh viên nên được khuyến khích chịu trách nhiệm và chủ động việc học tập của bản thân. Trách nhiệm của tôi là động viên, hướng dẫn và giúp đỡ sinh viên bất kỳ khi nào các em cần.”

 

Prabu Mohan/ QUẢN LÝ CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC LONDON / GIẢNG VIÊN

Prabu.m@buv.edu.vn

Thầy Prabu sở hữu bằng thạc sĩ Nghiên cứu Toán học cùng hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Châu Á. Qua từng giờ học, thầy Prabu luôn nhiệt tình hướng dẫn sinh viên hiểu cặn kẽ về những khái niệm định lượng và ứng dụng chúng trong thực tiễn thế giới kinh doanh.

Biết rằng toán học không phải là môn được tất cả sinh viên yêu thích, nên thầy Prabu luôn kiên nhẫn trong các bài giảng. Thầy nói: “Tôi rất vui khi giúp được những sinh viên không thích môn toán nhận ra vai trò quan trọng của toán trong cuộc sống hàng ngày cũng như kinh doanh và cố gắng học tốt môn này”.

Thầy hiện đang giảng dạy bộ môn Thống kê và Toán học trong chương trình Tài chính Ngân Hàng của Đại học London, cũng như các kĩ năng kinh doanh, tài chính kế toán và các kĩ thuật định lượng của chương trình Đại học Staffordshire. Đồng thời thầy cũng là giảng viên chương trình Dự bị đại học tại British University Vietnam.

Shashi Chaudhary/ QUẢN LÝ CHƯƠNG TRÌNH IBM / GIẢNG VIÊN CẤP CAO

shashikant.c@buv.edu.vn

Thầy Shashi có bằng Thạc sĩ Kinh tế và hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy môn Tài chính và Kinh tế cho những sinh viên đại học và cao học tại một trong những học viện kinh tế hàng đầu của Nepal.

Ngoài ra, thầy cũng đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc với các nhà hoạch định chính sách với cương vị Phó Giám đốc Ngân hàng trung ương Nepal. Thầy Shashi rất tích cực trong hoạt động nghiên cứu và đã xuất bản 9 công trình nghiên cứu trên các tạp chí danh tiếng.

“Tôi luôn cảm thấy hào hứng mỗi khi vào lớp với học viên của mình. Đối với tôi, lớp học là nơi thầy và trò cùng gặp gỡ, chia sẻ, trao đổi để cùng tích lũy kiến thức, nâng cao tầm hiểu biết và áp dụng vào thực tế.”

Francesco Meca/ Quản lý chương trình Quản trị Du lịch & Sự kiện

Thầy Francesco Meca là Quản lý chương trình Quản trị Du lịch và giảng dạy bộ môn Quản trị Marketing.  

Francesco tốt nghiệp chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh và Kinh tế (Economics and Business Management) tại Đại học Bologna (Ý), và có bằng Thạc sĩ Quản trị Thông tin và Dự án (Master of Project and Information Management) do Đại học Bocconi (Milan) cấp bằng. Ngoài ra, Francesco cũng tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) từ Đại học Pisa.

Francesco đến Việt Nam từ năm 2017 sau khi kết thúc thời gian làm việc tại văn phòng châu Âu của Apple. Thầy bắt đầu giảng dạy tại BUV từ năm 2019 sau khi tham gia giảng dạy tại các trường đại học khác tại Việt Nam.  

Thầy Francesco có kinh nghiệm làm việc dày dặn tại các doanh nghiệp lớn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: Marketing, IT, quản trị nhân lực, nguồn cung ứng,... Thầy cũng đã có thời gian làm việc với vai trò cố vấn quản trị chiến lược nhằm đánh giá và phát triển năng lực các doanh nghiệp startup. 

Jasper Roe/ Quản Lý Chương Trình Dự Bị Đại Học

jasper.r@buv.edu.vn

Thầy Jasper đã có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và sở hữu tấm bằng hạng Ưu về Anh ngữ học tại Đại học Birmingham, bằng Cambridge DELTA và bằng Thạc sỹ tại Đại học Uppsala, Thụy Điển.

Thầy Jasper là một giảng viên rất tâm huyết với sinh viên, luôn khuyến khích sinh viên tư duy khác biệt và thử thách bản thân. Thầy chia sẻ: “Tôi yêu công việc giảng dạy tại BUV và hạnh phúc khi thấy các em sinh viên tiến bộ mỗi ngày. Tôi tin tưởng vào sự phát triển của BUV và tự hào đồng hành cùng trường đào tạo nên những nhà lãnh đạo tài năng tương lai”.

Julien Psomas/ IHM Programme Leader

As I was studying for my BA Hons in Marketing in bonny Scotland, I discovered hospitality, its rhythm, its multicultural pool of talents, its long shifts, and the passion behind all this. Beside my studies, I worked in banqueting in St Andrews and later as a bartender. I quickly became team leader and got the opportunity to be the head server when serving some members of the Royal family.

I decided to continue my studies and enroll for an MBA in Hospitality Management in one of the most prestigious hospitality school, L’École Supérieure de Savignac.

Once graduated, I moved to Belgium where I spent the following 8 years working for renown international chains like Hilton, Marriott, Rocco Forte and Sandton hotel. I gained my knowledge in leadership, supervision, and management as I worked in different hotel departments throughout the years.

I also got some experience in the wine and spirit business, which became useful when I moved to Vietnam in 2016. I have worked as a sales account manager in the wine distribution for three years in Hanoi before joining the team of BUV. On the way, I got my certification in WSET 2, and my CELTA diploma.

I am now the proud programme leader of our International Hospitality Management programme which sees a constant flow of students, interested by the tourism and hospitality industry.

Mike Perkins/ Trưởng Bộ phận Quản lý chất lượng

mike.p@buv.edu.vn

Theo thầy Mike Perkins, trong môi trường kinh doanh hiện đại, ngoài kiến thức chuyên môn, sinh viên cần được đào tạo khả năng ứng biến, xử lý tình huống và vận dụng những kiến thức học trên ghế nhà trường vào công việc thực tế. Vì vậy, thầy luôn nỗ lực phát triển cho sinh viên khả năng phân tích và nhận định vấn đề một cách đa chiều. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên không chỉ nắm được kiến thức mà còn sở hữu kỹ năng và sự phát triển toàn diện về tư duy logic, phân tích, đánh giá vấn đề.

Thầy Mike tốt nghiệp Đại học York, Anh Quốc và hoàn thành nghiên cứu và luận án tiến sỹ về Quản lý Điều hành. Luận văn của thầy tập trung nghiên cứu về nhận thức của công chúng về nghề cảnh sát và nguyên nhân. Hiện tại, thầy đang tiếp tục nghiên cứu khoa học của mình để đưa ra những khuyến nghị, giải pháp giúp ngăn chặn tệ hối lộ và tham nhũng trong cả khối hành chính công và tư nhân tại Việt Nam. Thầy Mike là một trong những giảng viên kỳ cựu của các chương trình quản lý tại Đại học London, Đại học Staffordshire và các chương trình dự bị của Đại Học Taylor.

“Trong các giờ học, mục đích của tôi không phải là trả lời các câu hỏi của sinh viên, mà tôi sẽ huấn luyện cho các em những kỹ năng giúp các em tự tìm ra câu trả lời. Đó là cách hiệu quả nhất để tích lũy và phát triển kiến thức”.

 

Aiman Abousher/ QUẢN LÝ CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ MARKETING

aiman.a@buv.edu.vn

Thầy Aiman có bề dày kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều trường đại học danh tiếng thế giới, kiến thức chuyên môn sâu và phong cách giảng dạy sáng tạo. Vì vậy, trong các giờ giảng, thầy luôn mang tới cho sinh viên những bài học thú vị về các khái niệm kinh tế tài chính tưởng chừng rất khô khan.

Trong 17 năm nghiên cứu và giảng dạy, thầy đã nhiều lần được sinh viên bình chọn là giảng viên yêu thích cũng như đạt được nhiều giải thưởng cao trong học thuật. Năm 2004, thầy Aiman được vinh danh là giảng viên có thành tích xuất sắc nhất từ Phó Hiệu trưởng Đại học Victoria, Úc. Năm 2008 và 2012, thầy tiếp tục dành được giấy khen của Đại học Deakin và Đại học Ballarat bởi những đóng góp xuất sắc trong quá trình giảng dạy. Tại BUV, các lớp học của thầy luôn hấp dẫn sinh viên bởi phong cách giảng dạy dễ hiểu, sôi nổi và đầy nhiệt tình.

Judah Smith/ Quản lý chương trình CGDP

Thầy Judah Smith tốt nghiệp Đại học Bradford, chuyên ngành Thiết kế Game trên Máy tính (Design for Computer Game) và nhận bằng Thạc sĩ với bài luận "Player Power as Game Design". Thầy bắt đầu làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực Game mobile và có thời gian làm việc tại công ty Red Menace Games. Các sản phẩm của thầy bao gồm Groovy BallGroovy Ball 2 và Progeny Online.

Judah bắt đầu công việc giảng dạy ngành Game từ năm 2010 tại các trường đại học tại Vương quốc Anh, và trở thành Giảng viên cấp cao , cũng như Quản lý chương trình. Thầy đến Việt Nam vào năm 2018 và trở thành Quản lý chương trình cử nhân Thiết kế và Lập trình Game (BSc Computer Games Design and Programming), được cấp bằng bởi Đại học Staffordshire. 

Joey Lai Chong Yee/ Quản lý chương trình Kế toán Tài chính

joey.lai@buv.edu.vn

Với kinh nghiệm giảng dạy hơn 10 năm tại các trường đại học và cao đẳng quốc tế cùng sự năng động trong công việc kinh doanh, cô Joey luôn mang đến những kiến thức cập nhật nhất và hữu ích đối với sinh viên. Cô Joey phụ trách giảng dạy các bộ môn: Quản lý tài chính, Tài chính doanh nghiệp, Tiền tệ, Ngân hàng và Tài chính, Chiến lược Quản lý Kế toán, Quản lý Nguồn lực tài chính và ra quyết định, Thống kê kinh doanh.

Cô Joey tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Kinh tế tài chính tại Malaysia và đã làm việc tại Việt Nam hơn 4 năm.

STEWART UTLEY/ Quản lý chương trình tiếng Anh

Thầy Stewart đã dạy tiếng Anh cho các trường Đại học tại Hà Nội được 3 năm. Tốt nghiệp với tấm bằng Xuất sắc chuyên ngành Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ học từ Đại học Sheffield, niềm đam mê tiếng Anh cùng với niềm yêu thích khám phá các nền văn hóa mới đã đưa thầy đến với Việt Nam.

Phương pháp dạy tiếng Anh của thầy Stewart chú trọng đảm bảo sự tương tác của học sinh trong suốt quá trình học. Thầy tin rằng "Nếu học sinh không cảm thấy thích thú với bài học, các em sẽ khó có thể tiếp thu được kiến thức." Với tâm niệm ấy, thầy Stewart luôn đổi mới cách dạy học và truyền tải kiến thức sao cho thật hấp dẫn và hiệu quả với các bạn học sinh.

DAVID HOLLOWAY/ Giáo Viên Tiếng Anh Cấp Cao

Thầy David đến từ Vương Quốc Anh và hiện đang làm việc tại vị trí Giảng viên Tiếng anh Cấp cao tại BUV. Thầy đã có hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam. Thầy David đã đào tạo các học viên khắp mọi độ tuổi, trong các lĩnh vực tiếng Anh như Tiếng Anh Thông dụng, Tiếng Anh cho Doanh nghiệp, Tiếng Anh cho Học thuật và Tiếng Anh luyện thi. Thầy luôn hướng tới việc tạo ra một lớp học tràn đầy năng lượng, thú vị, đầy tương tác và dễ liên tưởng, từ đó tăng hiệu quả tiếp thu kiến thức cho học viên.

JOÃO FIALHO/ Quản lý Chương trình MBA/ Giảng viên cấp cao

Thầy João Fialho có bằng Tiến sĩ Toán học tại Đại Học Évora, Bồ Đào Nha. Thầy có kinh nghiệm thực tiễn và đa dạng về cả chuyên môn làm việc lẫn giảng dạy, với hơn 5 năm trong vị trí Phân tích Doanh nghiệp và Giá cả tại công ty “Teleperformance and Towers Waston”, Lisbon, Bồ Đào Nha, và hơn 3 năm trên cương vị Trưởng khoa Toán học tại trường Cao đẳng Bahamas. Trước khi trở thành Giảng viên Cấp cao tại BUV, thầy João Fialho đã nắm giữ vị trí Phó giáo sư Toán học tại Đại Học Mỹ - Trung Đông, Kuwait.

Thầy João có một số lượng công trình nghiên cứu lớn, bao gồm hơn 16 tài liệu xuất bản trên toàn cầu, một quyển sách và nhiều bài thuyết trình tại những hội thảo quốc tế. Hiện tại các đề tài nghiên cứu của thầy đang liên quan tới lĩnh vực sinh cơ học, mô hình toán học và phân tích dữ liệu lớn.

Richard Paul Child/ QUẢN LÝ CHƯƠNG TRÌNH CCP

Thầy Richard tốt nghiệp cử nhân Visual Arts, Đại học De Montfort University Leicester, và Thạc sĩ ngành Visual Communication từ Học viện Birmingham Institute of Art & Design. Thầy đã hoàn thành chương trình PGCE lĩnh vực Giáo dục tại Đại học Wolverhampton.
Trong quá trình làm việc tại trường Birmingham Metropolitan College, Richard là Quản lý chương trình Graphic Design cho khối ngành Visual Arts, cũng như đã có thời gian làm giảng viên chuyên ngành Graphic Design tại University Centre Doncaster College. Richard bắt đầu làm việc tại BUV vào 2018 với vai trò Quản lý chương trình chuyên ngành Ứng dụng Sáng tạo đương đại (Contemporary Creative Practices).

Konstantinos Tsontos/ Giảng viên

Thầy Konstantino hiện đang làm việc với vị trí Giảng viên tại BUV. Thầy có bằng Thạc sỹ Nghiên cứu Vận hành từ Đại Học Birmingham, Anh Quốc. Thầy cũng là một nhà Kinh tế học, nhà Kiểm định chính cho hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và là nhà Đào tạo được công nhận bởi Hội đồng Chứng nhận Đào tạo Quốc tế (International Board of Certified Trainers).

Thầy Konstantinos đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Quản lý Nhân sự, nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao, song song với đó là đào tạo và cố vấn kinh tế tự do. Thầy cũng đã có 5 năm giảng dạy tại Trung tâm Hành chính công Quốc gia Hy Lạp, cùng với đó là xuất bản nhiều bài báo về Nhân sự và Phát triển sự nhiệp trên các đầu báo khác nhau tại Hy Lạp. Năm 2014, thầy đã giữ vị trí Chuyên viên Đào tạo Khu vực Tajikistan và Uzbekistan tại tổ chức nhân đạo “Médecins Sans Frontières”. Năm 2015, thầy là Giảng viên kinh tế tại Viện Phát triển Quản trị Singapore tại Tashkent, và là diễn giả tại Hội thảo Marketing Quốc tế 2015.

Jun Alejo Bathan/ GIẢNG VIÊN

jun.b@buv.edu.vn

Thầy Jun là một nhà giảng viên tràn đầy nhiệt huyết với khả năng nắm bắt tốt tâm lý sinh viên. Trước khi bắt đầu sự nghiệp giảng dạy, thầy từng là nhà cố vấn về quản trị và điều hành doanh nghiệp. Thầy mong muốn các sinh viên của thế kỷ 21 sẽ có được những trải nghiệm sư phạm khác biệt với bộ môn kế toán. Đồng thời, thầy Jun luôn là người tiên phong trong các dự án hợp tác với các tổ chức bên ngoài.

Thầy Jun đã hoàn thành luận án Tiến sĩ về Quản trị Kinh doanh, được cấp bằng Sư phạm tại Philipines và bắt đầu dạy môn kế toán cho sinh viên Việt Nam từ năm 2009. Trước khi gia nhập BUV và trở thành giảng viên của các chương trình do ĐH Staffordshire cấp bằng, thầy là giảng viên của nhiều chương trình đào tạo quốc tế bậc đại học. Thầy phụ trách giảng dạy các môn về kế toán, tài chính kế toán, quản trị tài chính nâng cao, báo cáo tài chính, quản trị kế toán, thuế và kiểm toán.

“Tôi dành toàn bộ tâm huyết của mình cho công việc giảng dạy, hỗ trợ và hướng dẫn cho sinh viên của mình trong suốt thời gian học tập của các em. Tôi luôn mong muốn có thể truyền đạt cho sinh viên tất cả niềm đam mê, sự nhiệt tình, sức sáng tạo và trí tuệ của tôi qua những giờ học.”

Mark Harris/ Giảng Viên

mark.h@buv.edu.vn

Thầy Mark Harris là giảng viên giàu kinh nghiệm của bộ môn Kinh tế học với hơn 20 năm giảng dạy các chương trình của trường Đại học London tại nhiều nước châu Á. Trước đó thầy đã từng tham gia giảng dạy tại trường Đại học Buckingham, Vương Quốc Anh.

Thầy Mark có niềm đam mê với kinh tế học, yêu thích giảng dạy và chia sẻ kiến thức với sinh viên, khơi dậy cho sinh viên niềm hứng thú với các môn kinh tế. Nhiều sinh viên trước đây cảm thấy kinh tế học rất khô khan nhưng đã thay đổi suy nghĩ sau khi tham dự lớp học của thầy và trở thành những nhà kinh doanh giỏi. Giảng dạy tại BUV đã nhiều năm, thầy rất gắn bó với từng thế hệ sinh viên và luôn nhiệt tình hỗ trợ các em trong tất cả các vấn đề học thuật cũng như ngoài học thuật.

 

Joseph Anthony Schurley/ Giảng Viên

joseph.s@buv.edu.vn

Thầy Joseph Schurley từng học tại Cao đẳng Le Moyne College, New York, tốt nghiệp Cử nhân Quản lý nhân sự tại Đại học Cornell và bằng Thạc sĩ Quản trị khách sạn từ Đại học Le Moyne College, Syracuse New York, Mỹ. Thầy đã có 15 năm là giảng viên đại học tại Hồng Kông, Singapore, TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, marketing và quản lý vận hành.

Ngoài việc nâng cao kiến thức học thuật, thầy dành nhiều tâm huyết hướng dẫn cho sinh viên những kỹ năng quan trọng trong công việc và phát triển sự nghiệp tương lai.

Jonathan Alexander Neale/ Giảng Viên Cấp Cao

Jonathan.n@buv.edu.vn

Trong sự nghiệp của mình, thầy Jonathan không chỉ sở hữu bề dày kinh nghiệm về nghiên cứu học thuật và giảng dạy, mà thầy còn có rất nhiều năm làm việc thực tế trong ngành. Tốt nghiệp một trường đại học kinh tế hàng đầu tại Anh, thầy Jonathan từng là nhà tư vấn tái cơ cấu doanh nghiệp và đã tái cơ cấu thành công nhiều doanh nghiệp tại quê hương Canada. Thầy bắt đầu sự nghiệp giảng dạy tại Anh Quốc và từng đứng lớp tại Các tiểu vương quốc Ả Rập. Thầy đam mê nghiên cứu về kinh doanh quốc tế, kinh tế quản lý và chiến lược doanh nghiệp.

 

Thư Ngỏ

Thư Ngỏ Từ
Ngài Đại Sứ

Thư Ngỏ Từ
Thầy Hiệu Trưởng

Thư Ngỏ Từ
Thầy Giám Đốc Học Vụ

Thư Ngỏ Từ Ngài Đại Sứ / Gareth Ward

Giáo dục là một trong những lĩnh vực quan trọng trong mối quan hệ giữa Vương Quốc Anh và Việt Nam. Tôi rất vui mừng khi nhận thấy giáo dục Anh Quốc được công nhận và đánh giá cao tại Việt Nam, từ các trường mầm non, trung học đến Đại học.

British University Vietnam là cầu nối ý nghĩa đưa giáo dục và bằng cấp Anh Quốc đến với sinh viên Việt Nam, mang đến cho các em cơ hội sở hữu tấm bằng được công nhận toàn cầu ngay tại quê hương mình. BUV là mô hình tiêu biểu cho mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai quốc gia. 

Đại sứ quán Anh đã tham dự tất cả các Lễ tốt nghiệp của sinh viên BUV từ khóa đầu tiên và chúng tôi hi vọng sẽ có cơ hội gặp các bạn trong các Lễ tốt nghiệp tiếp theo của nhà trường.

 

Thư Ngỏ Từ Thầy Hiệu Trưởng / Professor Dr. Raymond Gordon

Chào mừng đến với trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam - BUV). 

Sở hữu khuôn viên học tập hiện đại và tích hợp công nghệ hàng đầu thế giới, BUV tự hào được công nhận là cánh cổng mang tính biểu tượng cho nền giáo dục đại học của Việt Nam trong tương lai. 

Là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cấp bằng chuẩn Anh Quốc, BUV mang đến hệ thống giáo dục chất lượng và uy tín của Vương quốc Anh cho sinh viên tại Việt Nam. BUV cung cấp các chương trình đào tạo cử nhân từ các trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh, áp dụng mô hình sư phạm, công nghệ giáo dục tiên tiến nhất nhằm phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu.

Sự phát triển trong tương lai của BUV được cam kết bằng việc mở rộng quy mô khuôn viên học tập, các chương trình đào tạo và tăng cường chất lượng đội ngũ giảng viên. Mục tiêu hàng đầu BUV hướng tới đó là mang lại cơ hội học tập, trải nghiệm môi trường giáo dục chuẩn Anh Quốc cho sinh viên ngay tại Việt Nam mà không cần đi du học, cũng như cung cấp cho các em những kiến thức, kỹ năng cần có để xây dựng Việt Nam ngày một giàu mạnh, khẳng định vị thế trên trường quốc tế.

Đội ngũ giảng viên, cán bộ vận hành tại BUV luôn tận tâm với những mục tiêu mà nhà trường đang từng bước thực hiện. Mỗi cá nhân đều hiểu rõ sứ mệnh của BUV, đó là thực hiện mục tiêu đào tạo những thế hệ sinh viên được trang bị nền tảng kiến thức cho thời đại mới, khơi gợi đam mê khám phá, tăng cường khả năng sáng tạo, giải quyết vấn đề và tạo cơ hội phát triển. Đây cũng là mục tiêu quan trọng đóng góp cho sự phát triển bền vững của Việt Nam trong tương lai. Trong những năm vừa qua, 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm, hoặc tiếp tục theo đuổi các chương trình học bậc cao tại các trường đại học trên toàn thế giới.

Hãy đến thăm, trải nghiệm và cùng khám phá môi trường học tập quốc tế tại BUV, khám phá một trong những khuôn viên đẹp vào bậc nhất thế giới và khu vực Châu Á này và cảm nhận nguồn năng lượng tích cực từ cộng đồng sinh viên luôn tìm tòi khám phá và năng động tại BUV.

Thư Ngỏ Từ Thầy Giám Đốc Học Vụ / Christopher David Jeffery

Cám ơn các bạn đã quan tâm và tìm hiểu về BUV, nơi tôi đã gắn bó từ năm 2010 với vai trò chịu trách nhiệm về hoạt động đào tạo, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường. Hành trình hơn 6 năm qua đã cho tôi nhiều trải nghiệm đáng quý và hứa hẹn sẽ tuyệt vời hơn nữa khi cơ sở Ecopark của BUV đi vào hoạt động. Tôi rất tự hào về sinh viên BUV và vui mừng khi nhận thấy các em có sự phát triển vượt bậc cả về kiến thức và kỹ năng, không thua kém sinh viên tại Anh. Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên tin tưởng và cùng góp sức vào sự phát triển chất lượng đào tạo của nhà trường. BUV mang đến chương trình đào tạo tốt nhất cả về học thuật cũng như phát triển cá nhân, phát triển kỹ năng. Mục tiêu của BUV là trang bị cho sinh viên kiến thức, năng lực làm việc thực tế và sự tự tin.

Là Giám đốc Học vụ tại BUV từ những ngày đầu tiên, trách nhiệm của tôi là đảm bảo BUV không chỉ đơn giản là việc học tập, mà còn về con người, về trải nghiệm. Sinh viên được truyền đạt kiến thức, kỹ năng theo phương pháp hiệu quả nhất, thực tiễn nhất và bền vững nhất.

Chúng tôi tự hào về chất lượng đào tạo, tự hào rằng sinh viên và phụ huynh sẽ được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất để đạt được thành công trong tương lai.

Tôi hi vọng sẽ sớm được gặp trực tiếp các bạn, trao đổi với các bạn về mục tiêu tương lai, cùng lên kế hoạch và cùng nỗ lực thực hiện để đạt mục tiêu đó.

 

Trường Đại Học Đối Tác

British University Vietnam hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng tại Anh. Các trường đại học này đều nằm trong danh sách những trường Đại học hàng đầu của Anh với bề dày kinh nghiệm về giáo dục đại học và sau đại học, chất lượng giảng dạy và đào tạo, bằng cấp danh tiếng và chất lượng sinh viên tốt nghiệp.

 

 

Đại học London nằm trong Top 3 Đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh, đồng thời xếp thứ 27 trên thế giới theo đánh giá của THE 2015-2016 (Times Higher Education), bảng xếp hạng các trường đại học uy tín bậc nhất thông qua tiêu chí chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Với sự đào tạo chuyên nghiệp, nhiều công trình nghiên cứu xuất sắc, các thế hệ sinh viên thành công trên toàn cầu, Đại học London sở hữu uy tín lớn trên trường giáo dục quốc tế, là điểm đến cho giấc mơ học tập tại các trường đại học tiếng tăm trên thế giới.

British University Vietnam tự hào trở thành 1 trong 70 cơ sở đào tạo quốc tế trên toàn thế giới được ĐH London công nhận (Registered Centre) và là trường Đại học duy nhất tại Việt Nam được phép triển khai đào tạo chương trình cử nhân Tài chính Ngân hàng do Đại Hoc London cấp bằng trực tiếp.

TÌM HIỂU THÊM VỀ ĐH LONDON

 

Trường Đại học Staffordshire được thành lập vào đầu thập niên 90, trường nhanh chóng trở thành một trong những trường đại học hàng đầu và tiên tiến nhất Anh Quốc và là một trong những trường đại học hàng đầu thu hút các sinh viên Châu Á theo học các chuyên ngành kinh doanh.Trường đầu tư những khóa học mới mang tính đột phá nhằm trang bị những kiến thức chuyên môn sâu rộng được gắn liền với kiến thức thực tế luôn được cập nhật, các kỹ năng mềm cần thiết, giúp các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp trở thành các ứng viên sáng giá đối với các nhà tuyển dụng và dễ dàng thành công trong ngành nghề đã chọn. British University Vietnam tự hào là cơ sở đào tạo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giảng dạy các chương trình Cử nhân của Đại học Staffordshire. Trong quá trình triển khai, Đại học Staffordshire phối hợp chặt chẽ với British University Vietnam trong việc quản lý và giám sát chất lượng chương trình giảng dạy, hệ thống quản lý học vụ cũng như phát triển hệ thống công nghệ thông tin để mang lại cho các bạn sinh viên trải nghiệm như tại Anh Quốc. Khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ được Đại học Staffordshire cấp bằng cử nhân và bằng cấp này được công nhận trên toàn cầu.

TÌM HIỂU THÊM VỀ ĐH STAFFORDSHIRE

Chứng Nhận Chất Lượng

Anh Quốc là cái tên đầu tiên được nhắc đến khi nói về nền giáo dục tiêu chuẩn quốc tế và có ảnh hưởng lớn trên thế giới. Phương pháp giáo dục và bằng Anh Quốc được công nhận và đánh giá cao tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. BUV tự hào đại diện cho chất lượng giáo dục Anh Quốc, là đơn vị đầu tiên và duy nhất cấp bằng Anh Quốc tại Việt Nam.

BUV hợp tác với 2 đại học uy tín tại Anh: Đại học Staffordshire và Đại học London. Sinh viên được cấp bằng chính thức từ các trường sau khi hoàn thành khóa học tại BUV. Để có được điều này, chúng tôi thường xuyên tham gia các hoạt động đánh giá và kiểm định bởi hai trường đại học để đảm bảo việc đào tạo và cấp bằng tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn của hai trường. Đây cũng là tiêu chuẩn được quản lý bởi Chính phủ Anh và được kiểm định bởi Cơ quan đảm bảo chất lượng Anh Quốc, nơi cấp phép cho việc cấp bằng.

BUV có đội ngũ giảng viên 100% là người nước ngoài, sở hữu kinh nghiệm giảng dạy và/hoặc công tác tại các nước như Anh, Canada và Hoa Kỳ. Chúng tôi kết hợp các phương pháp giảng dạy đa dạng và hiện đại để tăng cường chất lượng giáo dục. Các bài giảng được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn đào tạo của Vương Quốc Anh, tạo điều kiện cho học sinh mở rộng kiến thức, phát triển tư duy phản biện, kỹ năng phân tích và nhiều kỹ năng quan trọng nhà tuyển dụng trên thế giới tìm kiếm và tạo lợi thế cho sinh viên khi học cao hơn tại bất kỳ trường đại học uy tín nào.

Tại BUV, bản thân mỗi sinh viên cũng cần nỗ lực hết mình để tiếp thu hiệu quả nền giáo dục Anh Quốc, nắm trong tay tấm bằng giá trị toàn cầu. Sinh viên cần có thái độ học tập nghiêm túc, tinh thần ham học hỏi, sáng tạo và cầu tiến. BUV tự hào với sứ mệnh đưa sinh viên tiến tới thành công trong học tập và sự nghiệp.

Tuyển Sinh
 

Form liên hệ

(*) required information

Bạn biết tới BUV từ đâu?

Đặt lịch thăm trường

Nhập mã xác nhận: captcha