Message from the President and Dean - British University Vietnam
Khóa Học / Chương Trình Học

Chương Trình Dự Bị

Khóa Học / Chương Trình Học

Chương Trình Cử Nhân

Khóa Học / Chương Trình Học

Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh

Đội Ngũ Giảng Viên

British University Vietnam mang đến cho sinh viên môi trường học tập chuẩn thế giới. Trường có 100% giảng viên nước ngoài tốt nghiệp từ các trường Đại học uy tín toàn cầu. Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế, giảng viên BUV giúp sinh viên nắm bắt nhanh kiến thức và khơi dậy niềm đam mê học tập cho sinh viên. Đồng thời, các thầy cô giúp sinh viên phát triển những kỹ năng quan trọng để ngay lập tức thích nghi với môi trường làm việc trong nước và quốc tế, cũng như thành công trong sự nghiệp tương lai.

Sir Graeme Davies/ Hiệu Trưởng

Graeme.davies@buv.edu.vn

Sir Graeme giữ cương vị Hiệu trưởng trường Đại học London từ năm 2003 đến 2010 và là Hiệu trưởng đầu tiên của Đại học London được tặng thưởng danh hiệu cao quý Emeritus Vice- Chancellor.

Từ năm 1995 đến 2003, Sir Graeme giữ trọng trách Hiệu trưởng của trường Đại học Glassgow. Ngài từng là Giám đốc điều hành của Hội đồng Quỹ Giáo dục đại học Anh từ năm 1991 đến 1995. Ngài giữ vai trò quan trọng trong việc phát triển những chính sách cho các tổ chức giáo dục đại học nhằm phát triển kinh tế, thông qua giảng dạy, nghiên cứu, trong đó tập trung vào quan hệ quốc tế và sử dụng nền tảng trực tuyến.

Từ năm 1986 đến 1991, Ngài giữ vai trò Hiệu trưởng của Đại học Liverpool. Trước đó, Ngài là giáo sư chuyên ngành Luyện kim của Đại học Sheffield (1977-1986) và đã có 16 năm làm giảng viên khoa Luyện kim và Khoa học Vật liệu thuộc Đại học Cambridge. Ngài được phong tước Hiệp sĩ vào tháng 1 năm 1996 vì những cống hiến to lớn cho giáo dục bậc đại học.

Christopher David Jeffery/ Giám Đốc Học Vụ

Chris.j@buv.edu.vn

Ông Chris hiện đang giữ cương vị Giám đốc Học vụ tại British University Vietnam. Với uy tín hơn 15 năm quản lý và kinh nghiệm làm việc tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, Ông Chris đã xây dựng được các mối quan hệ bền vững trong ngành giáo dục. Nhờ những trải nghiệm đa dạng từ thực tiễn tại các quốc gia, ông hiểu sâu sắc tầm quan trọng của khác biệt văn hóa trong việc phát triển môi trường giáo dục.

Sau nhiều năm thành công phát triển chương trình MBA của Cass Business School, một trong những trường kinh doanh hàng đầu thế giới, Ông Chris quyết định tới Việt Nam làm việc bới Ông tìn rằng “Thế kỉ 21 thuộc về Châu Á. Khi tôi nhận được lời mời cộng tác từ một trường Đại học Quốc tế với cơ sở đào tạo chuẩn thế giới, tôi biết mình không thể từ chối cơ hội này. Tôi rất tự hào về BUV và đón đợi tương lai phát triển của BUV, của giáo dục và thương mại Việt nam nói riêng cũng như sự phát triển của đất nước Việt Nam nói chung.”

Tony Summers/ Phó Giám Đốc Học Vụ

Tony.s@buv.edu.vn

Thầy Tony bắt đầu sự nghiệp giáo dục kể từ năm 2006, sau hơn 30 năm làm Giám đốc phát triển kinh doanh trong ngành Công Nghệ Thông Tin.

Với bề dày kinh nghiệm, những bài giảng của thầy Tony không chỉ mang đến cho sinh viên kiến thức chuyên môn mà còn cả những kinh nghiệm thực tế từ môi trường làm việc.

Tốt nghiệp khóa học MBA, động lực để thầy Tony tìm đến công việc giảng dạy bắt nguồn từ niềm đam mê chuyên ngành Marketing và quản lý chiến lược cũng như mong muốn kết nối và chia sẻ kinh nghiệm với các bạn trẻ.Hiện tại, thầy Tony là Quản lý các Chương trình cấp bằng bởi Đại học Staffordshire tại British University Vietnam. Đồng thời, thầy phụ trách giảng dạy các môn: Quản lý chiến lược, Marketing, Quảng cáo và Truyền thông. Thầy Tony cũng tham gia giảng dạy Chương trình Dự bị Đại học tại BUV.

“Tôi tin rằng sinh viên nên được khuyến khích chịu trách nhiệm và chủ động việc học tập của bản thân. Trách nhiệm của tôi là động viên, hướng dẫn và giúp đỡ sinh viên bất kỳ khi nào các em cần.”

Prabu Mohan/ QUẢN LÝ CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC LONDON / GIẢNG VIÊN

Prabu.m@buv.edu.vn

Thầy Prabu sở hữu bằng thạc sĩ Nghiên cứu Toán học cùng hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Châu Á. Qua từng giờ học, thầy Prabu luôn nhiệt tình hướng dẫn sinh viên hiểu cặn kẽ về những khái niệm định lượng và ứng dụng chúng trong thực tiễn thế giới kinh doanh.

Biết rằng toán học không phải là môn được tất cả sinh viên yêu thích, nên thầy Prabu luôn kiên nhẫn trong các bài giảng. Thầy nói: “Tôi rất vui khi giúp được những sinh viên không thích môn toán nhận ra vai trò quan trọng của toán trong cuộc sống hàng ngày cũng như kinh doanh và cố gắng học tốt môn này”.

Thầy hiện đang giảng dạy bộ môn Thống kê và Toán học trong chương trình Tài chính Ngân Hàng của Đại học London, cũng như các kĩ năng kinh doanh, tài chính kế toán và các kĩ thuật định lượng của chương trình Đại học Staffordshire. Đồng thời thầy cũng là giảng viên chương trình Dự bị đại học tại British University Vietnam.

Shashi Chaudhary/ QUẢN LÝ CHƯƠNG TRÌNH IBM / MM / GIẢNG VIÊN

shashikant.c@buv.edu.vn

Thầy Shashi có bằng Thạc sĩ Kinh tế và hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy môn Tài chính và Kinh tế cho những sinh viên đại học và cao học tại một trong những học viện kinh tế hàng đầu của Nepal.

Ngoài ra, thầy cũng đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc với các nhà hoạch định chính sách với cương vị Phó Giám đốc Ngân hàng trung ương Nepal. Thầy Shashi rất tích cực trong hoạt động nghiên cứu và đã xuất bản 9 công trình nghiên cứu trên các tạp chí danh tiếng.

“Tôi luôn cảm thấy hào hứng mỗi khi vào lớp với học viên của mình. Đối với tôi, lớp học là nơi thầy và trò cùng gặp gỡ, chia sẻ, trao đổi để cùng tích lũy kiến thức, nâng cao tầm hiểu biết và áp dụng vào thực tế.”

Các nghiên cứu đã xuất bản:
 • Jointly with Dr. Min Bahadur Shrestha, “The Economic Cost of General Strikes in Nepal” in NRB Economic Review (2014), 26(1): 1-23, Nepal Rastra Bank.
 • Jointly with Dr. Min Bahadur Shrestha, “The Impact of Food Inflation on Poverty in Nepal” in NRB Economic Review (2012), 24(2): 1-14, Nepal Rastra Bank.
 • Author, “Sensitivity of the Trade Openness in Nepal” in NRB Economic Review (2011), 23(2): 52-63, Nepal Rastra Bank.
 • Author “The Impact of Agricultural Performance on Inflation in Nepal” in PACE, The Journal of Business and Management (2011), 3(1):p.31-40, School of Business, Pokhara University.
 • Jointly with Dr. Nagendra Lal Srivastava, “Foreign Employment, Remittance and Household Welfare: A Case of Nepal” in Arthik Sarokar (2011), 1(3): p.65-73, National Economic Concern Society, Nepal.
 • Author, “Public Expenditure and Economic Growth in Nepal” in Economic Literature (2010), IX: p.96-104, Department of Economics, Prithvi Narayan Campus, Pokhara.
 • Author, “Modelling and Forecasting the Inbound Tourism: A Case of Nepal” in Arthik Sarokar (2010), 1: p.111-119, National Economic Concern Society, Nepal.
 • Author “On the Role of Remittance and FDI in Economic Development of Nepal” in PACE, The Journal of Business and Management (2010), 2(1):p.1-10, School of Business, Pokhara University.
 • Jointly with Dr. Nagendra Lal Srivastava, “Role of Remittance in Economic Development of Nepal” in The Journal of Nepalese Business Studies (2007), 4(1): p.27-36, Faculty of Management, Prithvi Narayan Campus, Pokhara.

Jun Alejo Bathan/ QUẢN LÝ CHƯƠNG TRÌNH KẾ TOÁN TÀI CHÍNH / GIẢNG VIÊN

jun.b@buv.edu.vn

Thầy Jun là một nhà giảng viên tràn đầy nhiệt huyết với khả năng nắm bắt tốt tâm lý sinh viên. Trước khi bắt đầu sự nghiệp giảng dạy, thầy từng là nhà cố vấn về quản trị và điều hành doanh nghiệp. Thầy mong muốn các sinh viên của thế kỷ 21 sẽ có được những trải nghiệm sư phạm khác biệt với bộ môn kế toán. Đồng thời, thầy Jun luôn là người tiên phong trong các dự án hợp tác với các tổ chức bên ngoài.

Thầy Jun đã hoàn thành luận án Tiến sĩ về Quản trị Kinh doanh, được cấp bằng Sư phạm tại Philipines và bắt đầu dạy môn kế toán cho sinh viên Việt Nam từ năm 2009. Trước khi gia nhập BUV và trở thành giảng viên của các chương trình do ĐH Staffordshire cấp bằng, thầy là giảng viên của nhiều chương trình đào tạo quốc tế bậc đại học. Thầy phụ trách giảng dạy các môn về kế toán, tài chính kế toán, quản trị tài chính nâng cao, báo cáo tài chính, quản trị kế toán, thuế và kiểm toán.

“Tôi dành toàn bộ tâm huyết của mình cho công việc giảng dạy, hỗ trợ và hướng dẫn cho sinh viên của mình trong suốt thời gian học tập của các em. Tôi luôn mong muốn có thể truyền đạt cho sinh viên tất cả niềm đam mê, sự nhiệt tình, sức sáng tạo và trí tuệ của tôi qua những giờ học.”

Jasper Roe/ Quản Lý Chương Trình Tiếng Anh

jasper.r@buv.edu.vn

Thầy Jasper đã có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và sở hữu tấm bằng hạng Ưu về Anh ngữ học tại Đại học Birmingham, bằng Cambridge DELTA và bằng Thạc sỹ tại Đại học Uppsala, Thụy Điển.

Thầy Jasper là một giảng viên rất tâm huyết với sinh viên, luôn khuyến khích sinh viên tư duy khác biệt và thử thách bản thân. Thầy chia sẻ: “Tôi yêu công việc giảng dạy tại BUV và hạnh phúc khi thấy các em sinh viên tiến bộ mỗi ngày. Tôi tin tưởng vào sự phát triển của BUV và tự hào đồng hành cùng trường đào tạo nên những nhà lãnh đạo tài năng tương lai”.

Mike Perkins/ Giảng Viên

mike.p@buv.edu.vn

Theo thầy Mike Perkins, trong môi trường kinh doanh hiện đại, ngoài kiến thức chuyên môn, sinh viên cần được đào tạo khả năng ứng biến, xử lý tình huống và vận dụng những kiến thức học trên ghế nhà trường vào công việc thực tế. Vì vậy, thầy luôn nỗ lực phát triển cho sinh viên khả năng phân tích và nhận định vấn đề một cách đa chiều. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên không chỉ nắm được kiến thức mà còn sở hữu kỹ năng và sự phát triển toàn diện về tư duy logic, phân tích, đánh giá vấn đề.

Thầy Mike tốt nghiệp Đại học York, Anh Quốc và hoàn thành nghiên cứu và luận án tiến sỹ về Quản lý Điều hành. Luận văn của thầy tập trung nghiên cứu về nhận thức của công chúng về nghề cảnh sát và nguyên nhân. Hiện tại, thầy đang tiếp tục nghiên cứu khoa học của mình để đưa ra những khuyến nghị, giải pháp giúp ngăn chặn tệ hối lộ và tham nhũng trong cả khối hành chính công và tư nhân tại Việt Nam. Thầy Mike là một trong những giảng viên kỳ cựu của các chương trình quản lý tại Đại học London, Đại học Staffordshire và các chương trình dự bị của Đại Học Taylor.

“Trong các giờ học, mục đích của tôi không phải là trả lời các câu hỏi của sinh viên, mà tôi sẽ huấn luyện cho các em những kỹ năng giúp các em tự tìm ra câu trả lời. Đó là cách hiệu quả nhất để tích lũy và phát triển kiến thức”.

Các nghiên cứu đã xuất bản:

Perkins, M. (in press). Different communities, different approaches: Avoiding a ‘one size fits all’ approach to neighborhood policing strategies. In Bruns, D. (Ed.). Global Perspective on Crime Prevention and Community Resilience. Taylor & Francis

 Perkins, M., Cotrel-Gibbons, L. (in press). The Vietnamese police response to domestic violence against women: The family unit under pressure. In Bruns, D. & Schroder, S. (Ed.). International Perspectives on Domestic Violence. Routledge

 Perkins, M. (2016). Modelling public confidence of the police: how perceptions of the police differ between neighborhoods in a city. Police Practice and Research: An International Journal, 17(1) 113-125

 Perkins, M., Grey, A., Remmers, H. (2014). What do we really mean by “Balanced Scorecard”? International Journal of Productivity and Performance Management, 63(2), 148-169

 Perkins, M. (2013). Public Confidence Modelling: A Locally Based Approach to Police Performance Management. York: The University of York (Published commercial report)

 Fernandes, K. and Perkins, M. (2010) Geographical Information Systems: The North Yorkshire Police GIS Strategy & Implementation Roadmap. York: The University of York. (Published commercial report)

 Perkins, M. (2008) A report to Oakdale (Contracts) Ltd Regarding the Utilisation of Discrete Event Simulation and the Analytic Hierarchy Process in Aiding Storage Facility Design. York: The University of York (Published commercial report)

Mark Harris/ Giảng Viên

mark.h@buv.edu.vn

Thầy Mark Harris là giảng viên giàu kinh nghiệm của bộ môn Kinh tế học với hơn 20 năm giảng dạy các chương trình của trường Đại học London tại nhiều nước châu Á. Trước đó thầy đã từng tham gia giảng dạy tại trường Đại học Buckingham, Vương Quốc Anh.

Thầy Mark có niềm đam mê với kinh tế học, yêu thích giảng dạy và chia sẻ kiến thức với sinh viên, khơi dậy cho sinh viên niềm hứng thú với các môn kinh tế. Nhiều sinh viên trước đây cảm thấy kinh tế học rất khô khan nhưng đã thay đổi suy nghĩ sau khi tham dự lớp học của thầy và trở thành những nhà kinh doanh giỏi. Giảng dạy tại BUV đã nhiều năm, thầy rất gắn bó với từng thế hệ sinh viên và luôn nhiệt tình hỗ trợ các em trong tất cả các vấn đề học thuật cũng như ngoài học thuật.

 

Aiman Abousher/ Giảng Viên

aiman.a@buv.edu.vn

Thầy Aiman có bề dày kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều trường đại học danh tiếng thế giới, kiến thức chuyên môn sâu và phong cách giảng dạy sáng tạo. Vì vậy, trong các giờ giảng, thầy luôn mang tới cho sinh viên những bài học thú vị về các khái niệm kinh tế tài chính tưởng chừng rất khô khan.

Trong 17 năm nghiên cứu và giảng dạy, thầy đã nhiều lần được sinh viên bình chọn là giảng viên yêu thích cũng như đạt được nhiều giải thưởng cao trong học thuật. Năm 2004, thầy Aiman được vinh danh là giảng viên có thành tích xuất sắc nhất từ Phó Hiệu trưởng Đại học Victoria, Úc. Năm 2008 và 2012, thầy tiếp tục dành được giấy khen của Đại học Deakin và Đại học Ballarat bởi những đóng góp xuất sắc trong quá trình giảng dạy. Tại BUV, các lớp học của thầy luôn hấp dẫn sinh viên bởi phong cách giảng dạy dễ hiểu, sôi nổi và đầy nhiệt tình.

Các nghiên cứu đã xuất bản:
 • Abousher, A., Clayton, B., Kerry, M., & Olynyk, M. (2007). ‘Effectiveness of Seminars in Educating Adults in Financial Literacy.’ International Journal of Knowledge, Culture and Change Management, Volume 7, Issue 2.
 • Abousher, A.  (2002).  Accounting Manual for Diploma in Commerce.  Melbourne: Victoria University Press.
 • Abousher, A.  (December, 2001).  Teaching in China: Necessity of a flexible teaching approach.  Paper presented at the Learning Matters Symposium, Victoria University.
 • (July, 2001).  Aiman, our man in Vietnam.  Featured in the Victoria University Newsletter – Nexus, Vol. 11 (5), 6.

Joseph Anthony Schurley/ Giảng Viên

joseph.s@buv.edu.vn

Thầy Joseph Schurley từng học tại Cao đẳng Le Moyne College, New York, tốt nghiệp Cử nhân Quản lý nhân sự tại Đại học Cornell và bằng Thạc sĩ Quản trị khách sạn từ Đại học Le Moyne College, Syracuse New York, Mỹ. Thầy đã có 15 năm là giảng viên đại học tại Hồng Kông, Singapore, TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, marketing và quản lý vận hành.

Ngoài việc nâng cao kiến thức học thuật, thầy dành nhiều tâm huyết hướng dẫn cho sinh viên những kỹ năng quan trọng trong công việc và phát triển sự nghiệp tương lai.

Jonathan Alexander Neale/ Giảng Viên

Jonathan.n@buv.edu.vn

Trong sự nghiệp của mình, thầy Jonathan không chỉ sở hữu bề dày kinh nghiệm về nghiên cứu học thuật và giảng dạy, mà thầy còn có rất nhiều năm làm việc thực tế trong ngành. Tốt nghiệp một trường đại học kinh tế hàng đầu tại Anh, thầy Jonathan từng là nhà tư vấn tái cơ cấu doanh nghiệp và đã tái cơ cấu thành công nhiều doanh nghiệp tại quê hương Canada. Thầy bắt đầu sự nghiệp giảng dạy tại Anh Quốc và từng đứng lớp tại Các tiểu vương quốc Ả Rập. Thầy đam mê nghiên cứu về kinh doanh quốc tế, kinh tế quản lý và chiến lược doanh nghiệp.

Joey Lai Chong Yee/ Giảng Viên

joey.lai@buv.edu.vn

Với kinh nghiệm giảng dạy hơn 10 năm tại các trường đại học và cao đẳng quốc tế cùng sự năng động trong công việc kinh doanh, cô Joey luôn mang đến những kiến thức cập nhật nhất và hữu ích đối với sinh viên. Cô Joey phụ trách giảng dạy các bộ môn: Quản lý tài chính, Tài chính doanh nghiệp, Tiền tệ, Ngân hàng và Tài chính, Chiến lược Quản lý Kế toán, Quản lý Nguồn lực tài chính và ra quyết định, Thống kê kinh doanh.

Cô Joey tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Kinh tế tài chính tại Malaysia và đã làm việc tại Việt Nam hơn 4 năm.

Các nghiên cứu đã xuất bản:
 • Liew, K.S., Lim, K. P. and Lai, C.Y. (2004) “Predictability of the KLCI price movement: Evidence from the time series models”
 • Inti Journal, Vol: 1 No. 4, pp239 -48 “The sustainability of budget deficit in 5 Asian Countries: A multi co-integration approach” (Master Thesis)

Maren Viol/ Giảng Viên

maren.v@buv.edu.vn

Maren là giảng viên bộ môn Du Lịch và là Quản lý chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch. Cô sinh ra tại Đức nhưng dành phần lớn thời gian tại Hà Lan, Anh Quốc và Scotland trong 10 năm trở lại đây. Maren rất đam mê về du lịch và sự kiện, đó vừa là thú vui vừa là ngành học trước đây của cô, và cô đặc biệt thích chia sẻ niềm đam mê này với các sinh viên trên giảng đường.

Maren đã hoàn thành bằng Tiến sĩ tại đại học Edinburgh Napier vào năm 2016, đây cũng là nơi cô đã dạy chuyên sâu về các môn thuộc khối ngành du lịch, khách sạn và sự kiện. Cô cũng có Chứng chỉ sau đại học về Giảng dạy và Học tập trong Giáo dục Đại học và là thành viên của Học viện Giáo dục Đại học.

Maren là một nhà nghiên cứu nhiệt huyết và hiện cô đang tiến hành chuẩn bị xuất bản cho nhiều công trình nghiên cứu. Các lĩnh vực nghiên cứu của cô bao gồm nghiên cứu trí nhớ trong du lịch và sự kiện, các sự kiện kỷ niệm, bộ nhớ tập thể, nhận dạng nhóm và địa điểm, tác động của du lịch và sự kiện và giáo dục du lịch. Cô có kinh nghiệm sử dụng những phương pháp nghiên cứu số lượng sáng tạo như thuật ngữ học.

XUẤT BẢN VÀ SẢN PHẨM NGHIÊN CỨU:

Viol, M. & Southall, C. (forthcoming) ‘Western-centrism in internationalised tourism higher education curricula: Perspectives from Vietnam’, to be presented at: International Conference on Tourism 2017: Place and the Tourist Experience: Heritage, Sustainability and Economy, Chiang Mai, Thailand, June 28th to July 1st, 2017.

Viol, M. (2015) ‘The use of wikis within the virtual learning environment to support collaborative working and their influence on students’ learning experience’, Journal of Perspectives in Applied Academic Practice, 3 (2), 50-57.

Viol, M., Theodoraki, E., Anastasiadou, C. & Todd, L. (2014) ‘Researching narratives of collective memory and identity: The case of the commemorative events of the fall of the Berlin Wall’, presented at: International Conference on Remembering in a Globalizing World: The Play and Interplay of Tourism, Memory, and Place, Le Chambon sur Lignon, France, September 8th - 10th, 2014.

Viol, M., Theodoraki, E. & Anastasiadou, C. (2013) ‘The impact of commemorative events of the fall of the Berlin Wall on collective memory (re)constructions’, presented at: Post Conflict, Cultural Heritage and Regional Development: An International Conference, Wageningen, Netherlands, October 9th - 11th, 2013.

Viol, M., Theodoraki, E. & Anastasiadou, C. (2012) ‘Constructing social memory: A critical investigation of reconstructions of the past and governance at commemorative events’, presented at: 'Current Issues and (Im)possible Solutions: an interdisciplinary dialogue in tourism and leisure’, GLTRG PhD Colloquium, University of Surrey, UK, September 6th - 7th, 2012.

Viol, M., Theodoraki, E. & Anastasiadou, C. (2012) ‘Constructing social memory: A critical investigation of cultural governance and narratives of the past at commemorative events’, presented at: Global Events Congress V, Advances in Event Management Research & Practice, Stavanger, Norway, June 13th - 15th, 2012.

Viol, M., Theodoraki, E. & Anastasiadou, C. (2012) ‘Constructing social memory: A critical investigation of cultural governance and narratives of the past through festivals and events’, presented at: 'Innovative Approaches to Tourism Marketing and Management Research', PhD Colloquium, Exeter, UK, April 2nd - 4th, 2012.

IAN NOEL FARQUHARSON/ QUẢN LÝ CHƯƠNG TRÌNH TÀI CHÍNH & KINH TẾ

Thầy Noel đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong vị trí kế toán. Trong suốt sự nghiệp của mình, thầy đã làm việc tại Mỹ, Anh Quốc và Papua New Guinea và tích lũy được bề dày kinh nghiệm qua nhiều năm làm việc với nhiều tổ chức khác nhau dưới những vị trí như kiếm toán viên, thư ký công ty, và tự vận hành doanh nghiệp tư vấn riêng của mình. Thầy Noel đã từng giảng dạy hơn 10 năm tại khoa Kinh tế, trường Đại Học James Cook, cùng với đó là đào tạo ở cấp độ doanh nghiệp. Thầy đến Việt Nam vào năm 2011, và cho đến nay thầy đã từng giảng dạy tại Đại Học Kinh tế, Học Viện Ngân hàng và Language Link. Hiện thầy Noel đang là Quản lý Chương trình Tài chính & Kinh tế tại Đại Học Anh Quốc Việt Nam.

STEWART UTLEY/ Giáo Viên Tiếng Anh

Thầy Stewart đã dạy tiếng Anh cho các trường Đại học tại Hà Nội được 3 năm. Tốt nghiệp với tấm bằng Xuất sắc chuyên ngành Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ học từ Đại học Sheffield, niềm đam mê tiếng Anh cùng với niềm yêu thích khám phá các nền văn hóa mới đã đưa thầy đến với Việt Nam.

Phương pháp dạy tiếng Anh của thầy Stewart chú trọng đảm bảo sự tương tác của học sinh trong suốt quá trình học. Thầy tin rằng "Nếu học sinh không cảm thấy thích thú với bài học, các em sẽ khó có thể tiếp thu được kiến thức." Với tâm niệm ấy, thầy Stewart luôn đổi mới cách dạy học và truyền tải kiến thức sao cho thật hấp dẫn và hiệu quả với các bạn học sinh.

DAVID HOLLOWAY/ Giáo Viên Tiếng Anh Cấp Cao

Thầy David đến từ Vương Quốc Anh và hiện đang làm việc tại vị trí Giảng viên Tiếng anh Cấp cao tại BUV. Thầy đã có hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam. Thầy David đã đào tạo các học viên khắp mọi độ tuổi, trong các lĩnh vực tiếng Anh như Tiếng Anh Thông dụng, Tiếng Anh cho Doanh nghiệp, Tiếng Anh cho Học thuật và Tiếng Anh luyện thi. Thầy luôn hướng tới việc tạo ra một lớp học tràn đầy năng lượng, thú vị, đầy tương tác và dễ liên tưởng, từ đó tăng hiệu quả tiếp thu kiến thức cho học viên.

RÉMY DELILLE/ Giảng viên

Rémy hiện đang là Giảng viên Cấp cao tại Đại Học Anh Quốc Việt Nam. Thầy có bằng Tiến sĩ Kinh tế và một bằng Thạc sỹ về Kinh tế, Thống kê và Kỹ thuật Toán học tại trường Đại Học Bordeaux. Thầy Rémy có hơn 5 năm kinh nghiệm trong vị trí trợ lý giáo sư chuyên ngành Kinh tế Vi mô và Thống kê. Các lĩnh vực nghiên cứu của thầy tập trung chủ yếu vào “Lý thuyết trò chơi” và “Lý thuyết thương lượng và sự hình thành của mạng lưới kinh tế”.

Công trình nghiên cứu và tài liệu xuất bản:

The Seawall Bargaining Game, Games 2014, 5(2), 127-139 with J.C. Pereau

Allocating Value among Farsighted Players in Network Formation, Economics Letters 2015,
137, 50-53 with N. Carayol and V. Vannetelbosch

Level-K Farsightedness in a Vertically related Economy.

The river Bargaining Problem, With J.C. Pereau, currently under revision in Environmen-
tal & Ressource Economics

JOÃO FIALHO/ Giảng viên cấp cao

Thầy João Fialho có bằng Tiến sĩ Toán học tại Đại Học Évora, Bồ Đào Nha. Thầy có kinh nghiệm thực tiễn và đa dạng về cả chuyên môn làm việc lẫn giảng dạy, với hơn 5 năm trong vị trí Phân tích Doanh nghiệp và Giá cả tại công ty “Teleperformance and Towers Waston”, Lisbon, Bồ Đào Nha, và hơn 3 năm trên cương vị Trưởng khoa Toán học tại trường Cao đẳng Bahamas. Trước khi trở thành Giảng viên Cấp cao tại BUV, thầy João Fialho đã nắm giữ vị trí Phó giáo sư Toán học tại Đại Học Mỹ - Trung Đông, Kuwait.

Thầy João có một số lượng công trình nghiên cứu lớn, bao gồm hơn 16 tài liệu xuất bản trên toàn cầu, một quyển sách và nhiều bài thuyết trình tại những hội thảo quốc tế. Hiện tại các đề tài nghiên cứu của thầy đang liên quan tới lĩnh vực sinh cơ học, mô hình toán học và phân tích dữ liệu lớn.

Konstantinos Tsontos/ Giảng viên

Thầy Konstantino hiện đang làm việc với vị trí Giảng viên tại BUV. Thầy có bằng Thạc sỹ Nghiên cứu Vận hành từ Đại Học Birmingham, Anh Quốc. Thầy cũng là một nhà Kinh tế học, nhà Kiểm định chính cho hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và là nhà Đào tạo được công nhận bởi Hội đồng Chứng nhận Đào tạo Quốc tế (International Board of Certified Trainers).

Thầy Konstantinos đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Quản lý Nhân sự, nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao, song song với đó là đào tạo và cố vấn kinh tế tự do. Thầy cũng đã có 5 năm giảng dạy tại Trung tâm Hành chính công Quốc gia Hy Lạp, cùng với đó là xuất bản nhiều bài báo về Nhân sự và Phát triển sự nhiệp trên các đầu báo khác nhau tại Hy Lạp. Năm 2014, thầy đã giữ vị trí Chuyên viên Đào tạo Khu vực Tajikistan và Uzbekistan tại tổ chức nhân đạo “Médecins Sans Frontières”. Năm 2015, thầy là Giảng viên kinh tế tại Viện Phát triển Quản trị Singapore tại Tashkent, và là diễn giả tại Hội thảo Marketing Quốc tế 2015.

Hitoshi Iwashita/ Giảng viên cấp cao

Thầy Hitoshi Iwashita hiện đang là Giảng viên Cấp cao tại Đại Học Anh Quốc Việt Nam. Thầy có bằng Tiến sĩ về Nghiên cứu về Tổ chức từ trường Kinh tế Cardiff, Anh Quốc, bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quốc tế từ trường Kinh tế IE, Tây Ban Nha, và tấm bằng Cử nhân Khoa học Chính trị tại Đại Học Meiji, Nhật Bản.

Trước khi bắt đầu nghiên cứu học thuật, thầy Hitoshi từng làm việc tại vị trí Cố vấn Quản trị cho nhiều tổ chức, tập đoàn đa quốc gia. Những dự án cố vấn của thầy thường liên quan tới các lĩnh vực đào tạo kỹ năng lãnh đạo, thay đổi trong tổ chức, lên kế hoạch cho các tình huống, phân tích cạnh tranh, chiến lược quản lý nhân sự, v.v.

Hiện tại các lĩnh vực nghiên cứu của thầy đang hướng tới các mảng về nghiên cứu tổ chức và quản trị trong môi trường đa văn hóa, chú trọng vào yếu tố lãnh đạo, văn hóa quốc gia và văn hóa tổ chức.

Công trình nghiên cứu và tài liệu xuất bản:

2017: “Distinctive Constellations of Logics in Organisational Identity: A Comparative Case Study of a Japanese Multinational Corporation (MNC) in Asia and the West” The annals of the Japan Association for Research on Business Administrative [Behavior], 2017. (forthcoming)   

2016 Nov “Japanese Management: International Perspectives”, Routledge.

https://www.routledge.com/Japanese-Management-International-perspectives/Iwashita/p/book/9781138680661

2016 Sep “Complexity and coexisting logics: family, religion, and market in a Japanese multinational enterprise (MNE)” Japan Academy of Management Philosophy, volume 15, issue 2, 2016.  

2010 Dec “Participative Management as a management model for Japanese firms in a global scale” in Issue No.7 of the Transcultural Management Review 

 

Thư Ngỏ

Thư Ngỏ Từ
Ngài Đại Sứ

Thư Ngỏ Từ
Thầy Hiệu Trưởng

Thư Ngỏ Từ
Thầy Giám Đốc Học Vụ

Thư Ngỏ Từ Ngài Đại Sứ / Giles Lever

Giáo dục là một trong những lĩnh vực quan trọng trong mối quan hệ giữa Vương Quốc Anh và Việt Nam. Tôi rất vui mừng khi nhận thấy giáo dục Anh Quốc được công nhận và đánh giá cao tại Việt Nam, từ các trường mầm non, trung học đến Đại học.

British University Vietnam là cầu nối ý nghĩa đưa giáo dục và bằng cấp Anh Quốc đến với sinh viên Việt Nam, mang đến cho các em cơ hội sở hữu tấm bằng được công nhận toàn cầu ngay tại quê hương mình. BUV là mô hình tiêu biểu cho mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai quốc gia. 

Đại sứ quán Anh đã tham dự tất cả các Lễ tốt nghiệp của sinh viên BUV từ khóa đầu tiên và chúng tôi hi vọng sẽ có cơ hội gặp các bạn trong các Lễ tốt nghiệp tiếp theo của nhà trường.

 

Thư Ngỏ Từ Thầy Hiệu Trưởng / Professor. Raymond Gordon

Chào mừng các bạn đến với British University Vietnam, đại học đầu tiên tại Việt Nam đem đến cho các bạn bằng cấp uy tín hàng đầu Vương quốc Anh.

British University Vietnam được thành lập với mục tiêu tạo dựng những cơ hội giáo dục tiêu chuẩn, giúp sinh viên Việt Nam nhận ra và phát triển tiềm năng bản thân để gặt hái thành công trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai. British University Vietnam cam kết đem đến một chương trình giáo dục hoàn hảo cả về chất lượng và chiều sâu. Để làm được điều đó, trường sẽ sử dụng hiệu quả mối liên hệ với các trường đại học nước ngoài và đặc biệt là với trường Đại Học London và Đại học Staffordshire danh tiếng.

Tôi trân trọng vị trí Chủ tịch và Hiệu trưởng British University Vietnam của mình. Tôi sẽ nỗ lực làm việc với đại diện chính phủ Việt Nam cũng như các đồng nghiệp tại ngôi trường mới để đảm bảo rằng chúng tôi có thể đóng góp tích cực cho nền giáo dục đại học ở Việt Nam.

Thư Ngỏ Từ Thầy Giám Đốc Học Vụ / Christopher David Jeffery

Cám ơn các bạn đã quan tâm và tìm hiểu về BUV, nơi tôi đã gắn bó từ năm 2010 với vai trò chịu trách nhiệm về hoạt động đào tạo, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường. Hành trình hơn 6 năm qua đã cho tôi nhiều trải nghiệm đáng quý và hứa hẹn sẽ tuyệt vời hơn nữa khi cơ sở Ecopark của BUV đi vào hoạt động. Tôi rất tự hào về sinh viên BUV và vui mừng khi nhận thấy các em có sự phát triển vượt bậc cả về kiến thức và kỹ năng, không thua kém sinh viên tại Anh. Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên tin tưởng và cùng góp sức vào sự phát triển chất lượng đào tạo của nhà trường. BUV mang đến chương trình đào tạo tốt nhất cả về học thuật cũng như phát triển cá nhân, phát triển kỹ năng. Mục tiêu của BUV là trang bị cho sinh viên kiến thức, năng lực làm việc thực tế và sự tự tin.

Là Giám đốc Học vụ tại BUV từ những ngày đầu tiên, trách nhiệm của tôi là đảm bảo BUV không chỉ đơn giản là việc học tập, mà còn về con người, về trải nghiệm. Sinh viên được truyền đạt kiến thức, kỹ năng theo phương pháp hiệu quả nhất, thực tiễn nhất và bền vững nhất.

Chúng tôi tự hào về chất lượng đào tạo, tự hào rằng sinh viên và phụ huynh sẽ được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất để đạt được thành công trong tương lai.

Tôi hi vọng sẽ sớm được gặp trực tiếp các bạn, trao đổi với các bạn về mục tiêu tương lai, cùng lên kế hoạch và cùng nỗ lực thực hiện để đạt mục tiêu đó.

 

Trường Đại Học Đối Tác

British University Vietnam hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng tại Anh. Các trường đại học này đều nằm trong danh sách những trường Đại học hàng đầu của Anh với bề dày kinh nghiệm về giáo dục đại học và sau đại học, chất lượng giảng dạy và đào tạo, bằng cấp danh tiếng và chất lượng sinh viên tốt nghiệp.

 

 

Đại học London nằm trong Top 3 Đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh, đồng thời xếp thứ 27 trên thế giới theo đánh giá của THE 2015-2016 (Times Higher Education), bảng xếp hạng các trường đại học uy tín bậc nhất thông qua tiêu chí chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Với sự đào tạo chuyên nghiệp, nhiều công trình nghiên cứu xuất sắc, các thế hệ sinh viên thành công trên toàn cầu, Đại học London sở hữu uy tín lớn trên trường giáo dục quốc tế, là điểm đến cho giấc mơ học tập tại các trường đại học tiếng tăm trên thế giới.

British University Vietnam tự hào trở thành 1 trong 70 cơ sở đào tạo quốc tế trên toàn thế giới được ĐH London công nhận (Registered Centre) và là trường Đại học duy nhất tại Việt Nam được phép triển khai đào tạo chương trình cử nhân Tài chính Ngân hàng do Đại Hoc London cấp bằng trực tiếp.

TÌM HIỂU THÊM VỀ ĐH LONDON

 

Trường Đại học Staffordshire được thành lập vào đầu thập niên 90, trường nhanh chóng trở thành một trong những trường đại học hàng đầu và tiên tiến nhất Anh Quốc và là một trong những trường đại học hàng đầu thu hút các sinh viên Châu Á theo học các chuyên ngành kinh doanh.Trường đầu tư những khóa học mới mang tính đột phá nhằm trang bị những kiến thức chuyên môn sâu rộng được gắn liền với kiến thức thực tế luôn được cập nhật, các kỹ năng mềm cần thiết, giúp các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp trở thành các ứng viên sáng giá đối với các nhà tuyển dụng và dễ dàng thành công trong ngành nghề đã chọn. British University Vietnam tự hào là cơ sở đào tạo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giảng dạy các chương trình Cử nhân của Đại học Staffordshire. Trong quá trình triển khai, Đại học Staffordshire phối hợp chặt chẽ với British University Vietnam trong việc quản lý và giám sát chất lượng chương trình giảng dạy, hệ thống quản lý học vụ cũng như phát triển hệ thống công nghệ thông tin để mang lại cho các bạn sinh viên trải nghiệm như tại Anh Quốc. Khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ được Đại học Staffordshire cấp bằng cử nhân và bằng cấp này được công nhận trên toàn cầu.

TÌM HIỂU THÊM VỀ ĐH STAFFORDSHIRE

Chứng Nhận Chất Lượng

Anh Quốc là cái tên đầu tiên được nhắc đến khi nói về nền giáo dục tiêu chuẩn quốc tế và có ảnh hưởng lớn trên thế giới. Phương pháp giáo dục và bằng Anh Quốc được công nhận và đánh giá cao tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. BUV tự hào đại diện cho chất lượng giáo dục Anh Quốc, là đơn vị đầu tiên và duy nhất cấp bằng Anh Quốc tại Việt Nam.

BUV hợp tác với 2 đại học uy tín tại Anh: Đại học Staffordshire và Đại học London. Sinh viên được cấp bằng chính thức từ các trường sau khi hoàn thành khóa học tại BUV. Để có được điều này, chúng tôi thường xuyên tham gia các hoạt động đánh giá và kiểm định bởi hai trường đại học để đảm bảo việc đào tạo và cấp bằng tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn của hai trường. Đây cũng là tiêu chuẩn được quản lý bởi Chính phủ Anh và được kiểm định bởi Cơ quan đảm bảo chất lượng Anh Quốc, nơi cấp phép cho việc cấp bằng.

BUV có đội ngũ giảng viên 100% là người nước ngoài, sở hữu kinh nghiệm giảng dạy và/hoặc công tác tại các nước như Anh, Canada và Hoa Kỳ. Chúng tôi kết hợp các phương pháp giảng dạy đa dạng và hiện đại để tăng cường chất lượng giáo dục. Các bài giảng được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn đào tạo của Vương Quốc Anh, tạo điều kiện cho học sinh mở rộng kiến thức, phát triển tư duy phản biện, kỹ năng phân tích và nhiều kỹ năng quan trọng nhà tuyển dụng trên thế giới tìm kiếm và tạo lợi thế cho sinh viên khi học cao hơn tại bất kỳ trường đại học uy tín nào.

Tại BUV, bản thân mỗi sinh viên cũng cần nỗ lực hết mình để tiếp thu hiệu quả nền giáo dục Anh Quốc, nắm trong tay tấm bằng giá trị toàn cầu. Sinh viên cần có thái độ học tập nghiêm túc, tinh thần ham học hỏi, sáng tạo và cầu tiến. BUV tự hào với sứ mệnh đưa sinh viên tiến tới thành công trong học tập và sự nghiệp.

Tuyển Sinh
Nộp Hồ Sơ Form liên hệ Hotline: 096 662 9909

Form liên hệ

(*) required information

Bạn biết tới BUV từ đâu?

Đặt lịch thăm trường