University of London Degree - British University Vietnam
Chương trình cử nhân trường Đại học Anh quốc Viêt Nam BUV

Chương Trình Cử Nhân

Trường Đại học Staffordshire được thành lập vào đầu thập niên 90, trường nhanh chóng trở thành một trong những trường đại học hàng đầu và tiên tiến nhất Anh Quốc và là một trong những trường đại học hàng đầu thu hút các sinh viên Châu Á theo học các chuyên ngành kinh doanh.

Trường đầu tư những khóa học mới mang tính đột phá nhằm trang bị những kiến thức chuyên môn sâu rộng được gắn liền với kiến thức thực tế luôn được cập nhật, các kỹ năng mềm cần thiết, giúp các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp trở thành các ứng viên sáng giá đối với các nhà tuyển dụng và dễ dàng thành công trong ngành nghề đã chọn.

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN ĐẠI HỌC STAFFORDSHIRE TẠI BRITISH UNIVERSITY VIETNAM

British University Vietnam tự hào là cơ sở đào tạo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giảng dạy các chương trình Cử nhân của Đại học Staffordshire. Trong quá trình triển khai, Đại học Staffordshire phối hợp chặt chẽ với British University Vietnam trong việc quản lý và giám sát chất lượng chương trình giảng dạy, hệ thống quản lý học vụ cũng như phát triển hệ thống công nghệ thông tin để mang lại cho các bạn sinh viên trải nghiệm như tại Anh Quốc. Khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ được Đại học Staffordshire cấp bằng cử nhân và bằng cấp này được công nhận trên toàn cầu.

TRẢI NGHIỆM CỦA SINH VIÊN VÀ LỢI THẾ KHỞI NGHIỆP KHI TỐT NGHIỆP

 1. Trưởng thành toàn diện về mọi mặt với phương pháp giảng dạy và giáo dục lấy sinh viên làm trọng tâm và ứng dụng mô hình giảng dạy sinh động với khung bài giảng dành riêng cho các hoạt động ngoài lớp theo phong cách phương Tây ngay tại Việt Nam.
 2. Tư duy toàn cầu, kỹ năng gắn với thực tế cùng kiến thức học thuật sâu rộng với sự giảng dạy của các giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm đào tạo và kinh nghiệm thực tế, tư vấn hỗ trợ của Phòng Hướng nghiệp và phát triển sinh viên cùng các cơ hội thực tập tại các công ty tầm cỡ quốc tế ngày từ năm nhất.
 3. Tiếng Anh thành thạo trong môi trường đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh với 100% giảng viên nước ngoài.
 4. Bằng cấp Anh quốc uy tín của Đại học Staffordshire được công nhận trên toàn cầu.
 5. Hãy khởi đầu hành trình khám phá thành công cùng British University Vietnam với chương trình đạo tạo cử nhân kinh tế của Đại học Staffordshire!

Các chương trình học hàng đầu quốc tế tại BUV

Các chương trình Cử nhân do Đại Học London cấp bằngCác chương trình Cử Nhân do Đại Học London cấp bằng tại British University Vietnam:

Được thành lập bởi Hoàng Gia Anh vào năm 1836, Đại học London (University of London) là một trong những trường đại học lâu đời và lớn nhất của Anh. Với hơn 54.000 sinh viên theo học tại hơn 190 quốc gia, Đại học London nổi tiếng trên toàn cầu với danh hiệu trường đại học uy tín hàng đầu trong giảng dạy và nghiên cứu.

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG ĐẠI HỌC LONDON TẠI BRITISH UNIVERSITY VIETNAM

British University Vietnam tự hào trở thành 1 trong 70 cơ sở đào tạo quốc tế trên toàn thế giới được ĐH London công nhận (Registered Centre) và là trường Đại học duy nhất tại Việt Nam được phép triển khai đào tạo chương trình cử nhân Tài Chính Ngân Hàng do Đại Hoc London cấp bằng trực tiếp

Đối với các Chương trình Quốc tế Đại học London học tại British University Vietnam hay tại bất kỳ quốc gia nào, chất lượng giáo dục đào tạo và hệ thống khảo thí trực tiếp được quản lý bởi Đại học London. Đại học London sẽ kiểm soát toàn bộ giáo trình môn học, các tài liệu nghiên cứu và học tập trực tuyến, tư vấn giảng dạy, trực tiếp ra đề và chấm thi.

Sinh viên đăng ký học các Chương trình Quốc Tế của Đại học London được hưởng các lợi ích chung về chất lượng đào tạo chuyên môn và sự hỗ trợ của Đại học London, được nhận bằng do chính Đại học London cấp.

TRẢI NGHIỆM CỦA SINH VIÊN VÀ LỢI THẾ KHỞI NGHIỆP KHI TỐT NGHIỆP

 1. Phát triển tư duy toàn cầu và khả năng lãnh đạo với phương pháp đào tạo hiện đại lấy sinh viên làm trọng tâm.
 2. Nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc trong các lĩnh vực định lượng, kinh tế, kế toán và tài chính … và kỹ năng mềm cần thiết với sự giảng dạy của các giảng viên giàu kinh nghiệm đào tạo và kinh nghiệm làm việc thực tế, cơ hội được tiếp cận thư viện tại chỗ của BUV và nguồn tài liệu tham khảo phong phú từ hệ thống thư viện điện tử hiện đại bậc nhất của Trường Đại học London.
 3. Tiếng Anh thành thạo trong môi trường đào tạo hoàn toàn bằng Tiếng Anh với 100% giảng viên quốc tế
 4. Cơ hội thực tập và làm việc trong các đợt nghỉ giữa kỳ tại các tổ chức tài chính quốc tế như: ANZ, Standard Charterd Bank, SSI, KPMG…
 5. Cơ hội làm việc trên toàn cầu với bằng cấp của trường Đại học London – danh hiệu đào tạo xuất sắc nổi tiếng toàn cầu
 6. Đồng hành cùng Đại học London tại Đại học British University Vietnam là sự đầu tư hiệu quả nhất cho thành công trong tương lai của bạn!

Chương Trình Cử Nhân Do Đại Học British University Vietnam Cấp Bằng:

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam là trường đại học vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cấp bằng cử nhân 100% Anh Quốc. BUV cung cấp cho sinh viên môi trường học tập quốc tế chuyên nghiệp và sáng tạo, 100% giảng viên quốc tế. Chương trình giảng dạy và hỗ trợ học thuật đến từng cá thể giúp cho sinh viên BUV sở hữu những lợi thế đa dạng cho việc học tập cũng như phát triển bản thân.

BUV được Đại sứ quán Anh tại Việt Nam vinh danh là mô hình hợp tác thành công giữa Anh Quốc và Việt Nam trong lĩnh vực Giáo dục bậc Đại học. Trong 4 năm liên tiếp, BUV nhận giải thưởng Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh uy tín do Thời báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức vì những thành tựu và đóng góp tích cực cho giáo dục bậc đại học tại Việt Nam. Ngoài cơ sở Bà Triệu đã đón 07 thế hệ sinh viên, cơ sở Ecopark (Hưng Yên) của BUV, với vốn đầu tư 25 triệu USD cho giai đoạn 1 và lên tới 70 triệu USD khi hoàn thành 3 giai đoạn, đã đi vào hoạt động từ cuối năm 2018. Cơ sở Ecopark không chỉ đẹp về mặt kiến trúc với chỉ dẫn thiết kế mang tính biểu tượng của Cách mạng công nghiệp 4.0 mà còn đặc biệt ứng dụng các công nghệ giáo dục, khiến khuôn viên này được công nhận là một trong những khuôn viên giáo dục hàng đầu ở châu Á.

 

Form liên hệ

(*) required information

Bạn biết tới BUV từ đâu?

Đặt lịch thăm trường

Nhập mã xác nhận: captcha