Cử nhân Tài chính Ngân hàng

Tài Chính Ngân Hàng

Thông tin tổng quát

 • Bằng cấp: Cử nhân Tài chính Ngân hàng cấp bằng bởi Đại học London
 • Thời gian học đầy đủ: 3 năm. Học toàn thời gian

Đặc điểm chính

Chương trình được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên của Học Viện Kinh Tế Chính Trị London (LSE), một tổ chức giáo dục quốc tể nổi tiếng về chất lượng đào tạo tốt và sự đổi mới trong các lĩnh vực khoa học xã hội. Mục tiêu của chương trình là trang bị kiến thức chuyên sâu về phương thức vận hành của những tổ chức và các bên trung gian tài chính, cấu trúc và chức năng hoạt động của thị trường tài chính.

Hướng đến khả năng thành thạo trong lĩnh vực kế toán, tư vấn, ngân hàng đầu tư, ngân hàng thương mại, giao dịch và kinh doanh hay quản lý rủi ro.

Giúp sinh viên thực hiện được mong muốn được theo đuổi những bằng cấp được công nhận bởi các tổ chức chuyên nghiệp như: Học Viện Tài chính Quốc tế (Ifs School of Finance), một sự lựa chọn với tư cách là nhà cung cấp của hầu hết các tổ chức tài dịch vụ tài chính hàng đầu tại Anh, Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA), Viện Kế Toán Chính Quy Singapore ICPAS.

London School of Economics and Political Science (LSE), tên tiếng Việt là Học Viện Kinh Tế Chính Trị London, LSE là một trường đại học chuyên khoa về giảng dạy và nghiên cứu trong các lĩnh vực khoa học xã hội. Cấu trúc sinh viên tại LSE mang tính quốc tế cao nhất trong tất cả các trường đại học toàn cầu. LSE đào tạo các ngành học, kinh tế, chính trị, pháp luật cho đến xã hội học, nhân chủng học, kế toán và tài chính. LSE được thành lập vào năm 1895 bởi hai thành viên Beatrice và Sidney Webb, LSE không chỉ có danh tiếngvề chất lượng đào tạo tốt mà còn bởi sự tương tác sâu rộng với môi trường quản lý, kinh doanh và hoạch định chính sách.

LSE là một trường đại học trong hệ thống các trường Đại học London, với nhiệm vụ và chức năng chỉ đạo thực hiện các chương trình đào tạo quốc tế của Đại học London chuyên ngành về Kinh tế, Quản lý, Tài chính, và khoa học xã hội (được gọi tắt là EMFSS). Điều này có nghĩa là đội ngũ quản lý và giảng viên của LSE sẽ xây dựng chương trình học, tài liệu hướng dẫn môn học, phát triển tài liệu học trực tuyến, cũng như tư vấn các trường trực tiếp tổ chức giảng dạy chương trình, chuẩn bị và chấm thi.

Sinh viên đăng ký học Chương trình Quốc Tế của Đại học London được hưởng các lợi ích chung về chất lượng đào tạo chuyên môn của LSE và sự hỗ trợ của Đại học London, một trong những đại học lớn nhất và lâu đời nhất tại Anh.

Cấu trúc Khoá học

*Sinh viên được lựa chọn môn học từ danh sách các môn được BUV giảng dạy tại thời điểm đó. Danh sách nêu trên là ví dụ tham khảo

Yêu cầu tuyển sinh

- Yêu cầu học thuật:

 • 17 tuổi trở lên. 
 • Thỏa mãn 1 trong các điều kiện sau:
 1. Hoàn tất chương trình IFP  
 2. Hoàn tất A level hoặc chứng chỉ Tú tài quốc tế IB: a) Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông: tương đương với UK GCSE/IGCSE điểm từ A - C / 9 – 4, với điều kiện đạt điểm số từ 5 - 10 đối với các môn học trong năm cuối cấp (ngoại trừ môn tiếng Anh); b) Môn Toán đạt trình độ UK GCSE/IGCSE (điểm C) hoặc tương đương. 

- Yêu cầu năng lực tiếng Anh: Một trong các điều kiện sau:  

 • Có chứng chỉ tiếng Anh còn hiệu lực trong 3 năm trở lại đây: 
 1. (IELTS) International English Language Testing System: 6.0+,  không kỹ năng nào dưới 5.5. 
 2. Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Pearson Test of EnglishHọc thuậtĐạt điểm trung trình 54, trong đó kỹ năng Đọc  Viết đại 54 điểm 
 3. (TOEFL) iBT Kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ (bao gồm Phiên bản thi TOEFL iBT tại nhà): Đạt điểm tổng 87, trong đó kỹ năng Đọc  Viết đạt 21+kỹ năng Nói  Nghe đạt 19+.
 • Văn bằngchứng chỉ đạt được trong 3 năm trở lại đây: Chứng chỉ Giáo dục Trung học Phổ thông Quốc tế (IGCSE): Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (hạng C). 

Downloadables

 

Application checklist

Application checklist

 

Application form

Application form

 

Authorisation form

Authorisation form

 

Form liên hệ

(*) required information

Bạn biết tới BUV từ đâu?

Đặt lịch thăm trường

Nhập mã xác nhận: captcha