Ask the admissions advisor

Tư vấn Tuyển Sinh

1. Con tôi muốn theo học tại BUV, nhưng Tiếng Anh của cháu khá đuối. Vậy cháu có thể học tại trường được không?

Chào chị, rất cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình tư vấn của British University Vietnam (BUV). British University Vietnam đào tạo chương trình và bằng cấp Anh Quốc 100%. Tại trường, sinh viên được học tập và giảng dạy bằng tiếng Anh theo khung chương trình chuẩn của Anh với 100% là giảng viên quốc tế, vì vậy tiếng Anh là điều kiện tiên quyết để sinh viên có thể theo học hiệu quả. Trường hợp tiếng Anh của cháu chưa tốt, để có thể tư vấn cho cháu lớp học phù hợp với trình độ hiện tại của cháu, trường sẽ kiểm tra trình độ tiếng Anh (English Placement Test) trước khi xếp lớp. Sau đó, cháu có thể tham dự lớp tiếng Anh dự bị đại học tại trường British University Vietnam để bù đắp kiến thức và đẩy mạnh tiếng Anh của mình. Chương trình tiếng Anh tại British University Vietnam có tên là English for University (E4U) được thiết kế đặc biệt với mục đích chuyên biệt là “học tiếng Anh để học đại học bằng tiếng Anh”. Chị có thể liên hệ với Phòng tuyển sinh của BUV qua số điện thoại 0966 629 909 hoặc đến trực tiếp trường tại Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên để được hướng dẫn và đăng ký lịch kiểm tra tiếng Anh trong thời gian sớm nhất.

2. Trường có phân loại lớp dự bị không? Thời gian và chi phí khoá học Tiếng Anh là bao nhiêu? Có bao gồm trong học phí không?
3. Con tôi muốn đăng ký học vào trường nhưng tiếng Anh của cháu chưa thực sự tốt. Tôi có được biết nếu tiếng Anh chưa đủ điều kiện sẽ phải học một khóa dự bị tiếng Anh khoảng 36 tuần. Vậy chi phí của khóa này là bao nhiêu? Cháu có phải thi đầu vào để được học khóa này không?
4. Chương trình học mấy năm và chi phí từng năm? Yêu cầu học sinh tiêu chuẩn thế nào?
5. Trường đang đào tạo những chuyên ngành nào? Em muốn học về kinh tế. Trường có đang đào tạo chuyên ngành này không?
6. Em vừa thi tốt nghiệp THPT năm ngoái. Hiện em đang ở nhà thi lại Đại học đồng thời tìm hiểu một số trường quốc tế ở Việt Nam. Sau khi đọc các thông tin về BUV, em rất hứng thú với trường vì được học chương trình của Anh quốc. Nhưng khi tìm hiểu tiêu chuẩn qui định đầu vào thì em hơi hoang mang. Điểm tốt nghiệp của em còn 3 môn khác không đạt điểm 6,5; trừ môn toán em đạt 9.5. Vậy em có xin học vào BUV được không. Mong thầy cô giúp đỡ trả lời giúp em. Các tiêu chuẩn tiếng Anh và điểm Toán em đạt trên 7 nhưng các môn còn lại em không đạt.
7. Trường có bộ phận hướng nghiệp cho sinh viên không và vai trò của bộ phận này như thế nào?
8. Trường đã có những đối tác liên kết nào để sinh viên có cơ hội làm việc cọ xát trong khi đang học và được ưu tiên hơn khi nộp hồ sơ xin việc sau khi ra trường?
9. Em nghe nói nếu muốn được vào học tại bất kỳ trường Đại học nào của Anh cũng phải hoàn thành khóa Dự bị đại học trước. Nếu em học ở BUV thì có phải học khóa này không? Thời gian và chi phí là bao nhiêu? Em có phải đáp ứng yêu cầu gì về điểm số và tiếng Anh không?
10. Vì sao nên chọn trường British University Vietnam? Trường có thể đem lại những lợi ích gì cho sinh viên Việt nam?
11. Em không ở Hà Nội và cũng không có người thân ở đây, trường có ký túc xá không ạ?
12. Trường có đào tạo thạc sĩ không ạ?
13. Tôi có con sẽ tốt nghiệp A-level tháng 6 năm nay, cháu muốn học tại BUV thì yêu cầu như thế nào?
14. Em muốn học chuyên ngành Tài chính kế toán. Em nghe nói nếu có những chứng chỉ như CPA, ACCA, CFAB… thì cơ hội nghề nghiệp sẽ tốt hơn rất nhiều. Không biết trường mình có đào tạo những chứng chỉ này không ạ?
15. Mặc dù sắp tốt nghiệp THPT và phải lựa chọn các chương trình đại học nhưng em vẫn không biết nên lựa chọn ngành học nào và liệu lựa chọn đó có chính xác không. BUV có thể giúp em được không a?
16. Sinh viên BUV đã có khóa nào tốt nghiệp chưa, tỉ lệ tốt nghiệp và cơ hội việc làm như thế nào?
17. Em hiện có IELTS 5.5, em có nên thi lại để lấy IELTS 6.0 trước khi nộp hồ sơ vào BUV không?
18. Học Tiếng Anh tại BUV khác với các chương trình Tiếng Anh khác như thế nào?
19. Tại sao con tôi phải học khóa dự bị đại học?
20. Trường có học bổng không?
21. Sinh viên nước ngoài có thể đăng kí học không?
 

Contact form

(*) required information

How did you find out about BUV?

Book your visit to BUV

Input this code: captcha