Admissions - British University Vietnam
Lựa chọn khóa học phù hợp tại Đại học Anh quốc Việt Nam

Lựa chọn Khoá học phù hợp

Lựa chọn ngành học phù hợp là 1 bước cần thiết để sinh viên có những năm học tập thiết thực tại đại học, nhưng lại là vẫn đề không hề dễ dàng. Do đó, trước khi nộp đơn xin học, sinh viên cần lưu ý đến các điểm sau:

BẠN NÊN HỌC NGÀNH GÌ?

Kết quả nghiên cứu cho thấy sinh viên đạt kết quả tốt hơn nếu theo học các khóa học mình yêu thích và có hứng thú. Điều này giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm như ý với mức lương mong muốn vì những nhà tuyển dụng thường đánh giá các kỹ năng và kinh nghiệm mà các bạn sinh viên có được sau khi tốt nghiệp. Bạn cần chắc chắn rằng, bạn chọn khóa học mà mình thật sự yêu thích chứ không phải vì ai khác nghĩ đó là một lựa chọn tốt.

BẠN NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Hãy tham khảo thông tin của chúng tôi về các khóa học để biết về tất cả các môn học bạn có thể theo học tại British University Vietnam.

Nếu bạn biết chính xác mình muốn theo đuổi nghề nghiệp nào, hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia tư vấn nghề nghiệp và những người bạn biết đang làm việc trong ngành đó. Nếu bây giờ bạn vẫn chưa biết mình sẽ làm gì sau khi tốt nghiệp đại học, bạn đừng lo lắng, vì bạn không phải chỉ đơn độc một mình. Tìm 1 khóa học về các kinh nghiệm làm việc thực tế, hay các khóa học có chứng nhận về nghề nghiệp. Xem kĩ thêm thông tin về các lựa chọn khác mà khóa học của bạn cho phép thay đổi chương trình đào tạo nếu bạn thay đổi ý định. Hoặc đặt lịch hẹn với Quản lý cấp cao của chúng tôi để được tư vấn.

Nắm rõ thông tin về các khóa học

LÀM THẾ NÀO NẮM RÕ THÔNG TIN VỀ CÁC KHÓA HỌC?

Bạn đã xem những thông tin cơ bản của British University Vietnam ở trang web này. Ngoài ra bạn có thể xem quảng cáo, tới dự các buổi hội thảo của trường để biết thêm thông tin, trao đổi với chuyên viên tư vấn tuyển sinh và tham dự ngày hội thông tin và tuyển sinh của trường. Quan trọng nhất là bạn phải nắm được càng nhiều thông tin càng tốt về khóa học và môi trường mà bạn muốn theo học. Tìm hiểu những yêu cầu tuyển sinh của từng khóa học để bạn chắc chắn bạn học đúng những môn học và đạt được điểm số đúng theo yêu cầu. Bạn nên nói rõ trong hồ sơ cá nhân về các kinh nghiệm làm việc và và những dẫn chứng về công việc của bạn nếu được yêu cầu. Hãy chứng tỏ bạn có đủ năng lực và động lực vươn tới thành công để được nhận vào học.

BẠN PHẢI LÀM GÌ NẾU THAY ĐỔI Ý KIẾN?

Bạn có thể theo học những chương trình mở rộng để giúp bạn có đủ kiến thức trong trường hợp bạn thay đổi định hướng nghề nghiệp của mình.

Hãy xem thông tin về các khóa học của chúng tôi. Nếu bạn đã đăng kí xin học và muốn đổi khóa học thì hãy liên lạc với chúng tôi sớm nhất có thể để được giải quyết và giúp đỡ về các chọn lựa khác theo địa chỉ: info@buv.edu.vn hoặc gọi điện để được tư vấn trực tiếp theo số: +84 (221) 6 250 250 – Đường dây nóng: +84 96 662 9909.

Trúng tuyển

Khi trúng tuyển, bạn sẽ nhận được Thư mời nhập học, bạn cần ký và gửi lại cho BUV Thư đồng ý của bạn, đồng thời nộp số tiền đặt cọc như được thông báo. Phòng Tuyển sinh của BUV sẽ gửi tới bạn về lộ trình Học phí cùng với thông tin hướng dẫn chi tiết.

 

Form liên hệ

(*) required information

Bạn biết tới BUV từ đâu?

Đặt lịch thăm trường

Nhập mã xác nhận: captcha