British University Vietnam

TIN TỨC & SỰ KIỆN Tin Tức Mới Nhất

Rộn ràng Ngày hội thông tin BUV 2014

 

Vừa qua vào 02 ngày 05 & 06/04/2014, Ngày hội thông tin diễn ra tại Đại học British University Vietnam, 193 Bà Triệu, Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của nhiều bạn học sinh THPT và các bậc phụ huynh tới tham dự.   

Đọc thêm...

Vòng chung kết cuộc thi Tiếng Anh Thử Thách BUV

 

Trải qua 2 vòng khi sơ loại và bán kết, vượt qua gần 3.000 thí sinh tham dự đến từ mọi miền tổ quốc, 12 thí sinh xuất sắc nhất đã lọt vào vòng chung kết của cuộc thi hùng biện tiếng Anh “Người Việt Trẻ và đất nước năm 2020” do British University Vietnam (BUV) và báo điện tử Dân trí phối hợp tổ chức. Các bạn là tác giả của 12 đoạn phim ngắn xuất sắc nhất trong tổng số 60 bài dự thi của giai đoạn 2 bình luận về những chủ đề đang được đông đảo xã hội quan tâm bao gồm: định hướng nghề nghiệp cho học sinh lứa tuổi phổ thông trung học, tầm quan trọng của việc phân loại rác và giải pháp cho thực trạng ùn tắc giao thông tại Hà Nội. 12 gương mặt thí sinh xuất sắc của vòng chung kết đến từ trường PTTH Kim Liên, chuyên Hà Nội-Amsterdam, Việt Đức, Chu Văn An, chuyên ngoại ngữ, chuyên Nguyễn Huệ, Việt Đức, Lương Thế Vinh, trường quốc tế Singapore (SIS) và trung tâm Language Link Yên Phụ (Hà Nội).

Đọc thêm...

NGÀY HỘI THÔNG TIN TUYỂN SINH BRITISH UNIVERSITY VIETNAM

Tìm hiểu chương trình cử nhân kinh tế Anh quốc tại Việt Nam và những cơ hội thành công toàn cầu.

 

Đọc thêm...

VAI TRÒ CỦA PHỤ HUYNH TRONG ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

 

Hiện nay, giới trẻ không quá khó khăn tiếp cận với nguồn thông tin trên internet để chuẩn bị cho việc lựa chọn ngành nghề và chọn trường đại học. Trước sức mạnh thông tin trong thời đại số, việc định hướng đúng cho con cái về sự nghiệp tương lai đang thực sự được nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

 

Đọc thêm...

Cuộc thi Olympic tiếng Anh THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm


Cuộc thi tạo ra cho học sinh một môi trường Tiếng Anh chuyên nghiệp, giúp học sinh cọ xát với các kì thi Tiếng Anh quốc tế nhằm chuẩn bị tốt cho các kì thi tốt nghiệp THPT, thi đại học và các kì thi tiếng Anh theo khung chuẩn Châu Âu.

Đọc thêm...

Học cử nhân chuyên ngành kinh tế: Cần chuẩn bị gì để “đắt giá” khi ra trường?

Trong xu thế hội nhập quốc tế, ngày càng có nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư hoạt động tại Việt Nam, vì vậy, nhu cầu của các nhà tuyển dụng về nhân sự chuyên ngành kinh tế có trình độ chuyên môn, kỹ năng đạt chuẩn quốc tế và thành thạo Tiếng Anh cũng ngày càng gia tăng. Nhu cầu tuyển dụng không thiếu nhưng yêu cầu về chất lượng nhân sự ngày càng cao đòi hỏi các bạn sinh viên luôn đặt câu hỏi “cần chuẩn bị gì để “đắt giá” khi ra trường?”

 

Đọc thêm...

60 người Việt trẻ của vòng 2 cuộc thi hùng biện tiếng Anh “Người Việt trẻ và đất nước năm 2020”

Vòng 1 của Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh: Thử thách BUV - Người Việt trẻ và đất nước năm 2020 do British University Vietnam (BUV) và báo điện tử Dân trí phối hợp tổ chức đã chính thức khép lại với gần 3,000 bài dự thi được gửi về từ khắp mọi miền trên cả nước.

  

Đọc thêm...

Trang 1 trong tổng số 26 trang.