British University Vietnam

TIN TỨC & SỰ KIỆN Tin Tức Mới Nhất

Chắp cánh ước mơ với chương trình Học bổng toàn phần tại BUV

 

Mùa tuyển sinh đại học 2014 đang tới gần, những ước mơ và hoài bão về sự nghiệp trong tương lai cũng đang dần trở nên rõ nét hơn khi các thí sinh khối 12 đã quyết định được hướng đi cho ngành học bậc đại học cho dù đó là việc tham dự kỳ thi đại học hay nộp đơn xét tuyển vào các chương trình đại học quốc tế.

Đọc thêm...

Nữ sinh Kim Liên đăng quang Cuộc thi "Thử Thách BUV"

 

Chặng đường cuối cùng của cuộc thi Thử Thách BUV “Người Việt Trẻ và Đất Nước năm 2020” đã khép lại với giải nhất thuộc về Lê Thị Tâm Đan – nữ sinh lớp 11A13, trường THPT Kim Liên. Hà Nội. Hai giải nhì thuộc về các thí sinh An Hoàng Khánh Linh (THPT Việt Đức, Hà Nội) và Phạm Thu Trà (THPT Chuyên Ngoại Ngữ, Hà Nội). Vòng thi chung kết và lễ trao giải thưởng đã được tổ chức tại Đại học British University Vietnam, 193 Bà Triệu, vào ngày 12 tháng 4 vừa qua.

Đọc thêm...

Rộn ràng Ngày hội thông tin BUV 2014

 

Vừa qua vào 02 ngày 05 & 06/04/2014, Ngày hội thông tin diễn ra tại Đại học British University Vietnam, 193 Bà Triệu, Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của nhiều bạn học sinh THPT và các bậc phụ huynh tới tham dự.   

Đọc thêm...

Vòng chung kết cuộc thi Tiếng Anh Thử Thách BUV

 

Trải qua 2 vòng khi sơ loại và bán kết, vượt qua gần 3.000 thí sinh tham dự đến từ mọi miền tổ quốc, 12 thí sinh xuất sắc nhất đã lọt vào vòng chung kết của cuộc thi hùng biện tiếng Anh “Người Việt Trẻ và đất nước năm 2020” do British University Vietnam (BUV) và báo điện tử Dân trí phối hợp tổ chức. Các bạn là tác giả của 12 đoạn phim ngắn xuất sắc nhất trong tổng số 60 bài dự thi của giai đoạn 2 bình luận về những chủ đề đang được đông đảo xã hội quan tâm bao gồm: định hướng nghề nghiệp cho học sinh lứa tuổi phổ thông trung học, tầm quan trọng của việc phân loại rác và giải pháp cho thực trạng ùn tắc giao thông tại Hà Nội. 12 gương mặt thí sinh xuất sắc của vòng chung kết đến từ trường PTTH Kim Liên, chuyên Hà Nội-Amsterdam, Việt Đức, Chu Văn An, chuyên ngoại ngữ, chuyên Nguyễn Huệ, Việt Đức, Lương Thế Vinh, trường quốc tế Singapore (SIS) và trung tâm Language Link Yên Phụ (Hà Nội).

Đọc thêm...

NGÀY HỘI THÔNG TIN TUYỂN SINH BRITISH UNIVERSITY VIETNAM

Tìm hiểu chương trình cử nhân kinh tế Anh quốc tại Việt Nam và những cơ hội thành công toàn cầu.

 

Đọc thêm...

VAI TRÒ CỦA PHỤ HUYNH TRONG ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

 

Hiện nay, giới trẻ không quá khó khăn tiếp cận với nguồn thông tin trên internet để chuẩn bị cho việc lựa chọn ngành nghề và chọn trường đại học. Trước sức mạnh thông tin trong thời đại số, việc định hướng đúng cho con cái về sự nghiệp tương lai đang thực sự được nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

 

Đọc thêm...

Cuộc thi Olympic tiếng Anh THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm


Cuộc thi tạo ra cho học sinh một môi trường Tiếng Anh chuyên nghiệp, giúp học sinh cọ xát với các kì thi Tiếng Anh quốc tế nhằm chuẩn bị tốt cho các kì thi tốt nghiệp THPT, thi đại học và các kì thi tiếng Anh theo khung chuẩn Châu Âu.

Đọc thêm...

Trang 1 trong tổng số 26 trang.