Giới thiệu về đại học anh quốc việt nam những điều bạn chưa biết

Giới thiệu về Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam BUV

Tầm nhìn và Giá trị

Tuyên bố sứ mệnh

Nhiệm vụ của trường là góp phần vào xã hội và tăng trưởng kinh tế thông qua việc theo đuổi việc giảng dạy và học tập đặc biệt và sự tham gia sáng tạo và có ý nghĩa với doanh nghiệp và cộng đồng ở mức độ xuất sắc nhất quốc tế.

 

Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp hàng đầu về giáo dục đại học đẳng cấp thế giới và phát triển chuyên môn cho các cá nhân đầy tham vọng và tập trung vào nghề nghiệp tại Việt Nam.

 

Giá trị của chúng tôi

 

Tiêu chuẩn quốc tế

 • Các khóa học được công nhận bởi Đại học hàng đầu được cung cấp tại Việt Nam
 • Giảng viên có kinh nghiệm và đào tạo quốc tế
 • Các đối tác công ty toàn cầu hàng đầu
 • Nâng cao tiêu chuẩn chương trình giảng dạy và cơ sở vật chất đến trình độ quốc tế

 

Thông cảm và sáng tạo

 • Nuôi dưỡng cá tính, cởi mở và bao dung
 • Phục vụ cho cộng đồng rộng lớn hơn
 • Đóng góp vào xã hội
 • Truyền cảm hứng tư duy phê phán dẫn đến kết quả tuyệt vời và khả năng làm việc có ý nghĩa

 

Cấp tiến

 • Đổi mới bằng cách tiếp cận kinh doanh
 • Giảng dạy và học tập như là một tổ chức
 • Kết nối cựu sinh viên của chúng tôi với khả năng tiếp cận dễ dàng
 • Theo dõi và phát triển các xu hướng giáo dục mới nhất

 

Khả năng sử dụng

 • Đảm bảo khả năng sử dụng hàng đầu và nhiều cơ hội hơn ở Việt Nam và ở nước ngoài
 • Khuyến khích doanh nghiệp sinh viên và doanh nhân
 • Góp phần vào tăng trưởng kinh tế Việt Nam
 • Tính chuyên nghiệp như là thủ tục và quy trình

 

Xác nhận

Từ Đối tác Doanh nghiệp

 

Dự án Cải cách Ngân hàng của Cơ quan Phát triển Quốc tế Canada sẽ rất vui mừng được hỗ trợ Đại học Anh Quốc bằng cách cung cấp các cố vấn kỹ thuật và giảng viên khách mời, những người có thể cung cấp quan điểm quốc tế trong lĩnh vực các định chế tài chính. Chúng tôi cũng vui lòng xem xét việc cung cấp học bổng cho sinh viên quan tâm đến sự nghiệp trong ngành ngân hàng ".

Pierre Seguin - Giám đốc Dự án
CIDA Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

"Dragon Capital hân hạnh được hỗ trợ cho trường đại học British University Việt Nam phát triển tài năng cần thiết để phát triển ngành công nghiệp dịch vụ tài chính ở Việt Nam. Khu vực hỗ trợ sẽ bao gồm các giảng viên, thực tập và sự nghiệp thú vị tại Dragon Capital cho sinh viên tốt nghiệp có trình độ.

Dominic Scriven - Giám đốc
Dragon Capital Group Ltd.

"Chúng tôi rất vui mừng về sự ra mắt đáng chú ý của Đại học Anh tại Việt Nam. Trường đại học sẽ giải quyết nhu cầu thiết yếu đối với các sinh viên tốt nghiệp về tài chính và kế toán trong nền kinh tế đang phát triển nhanh này. HSBC mong muốn hợp tác với Đại học Anh quốc để phát triển tài năng cho HSBC và ngành ngân hàng. Chúng tôi mong được làm việc cùng nhau để cung cấp cho khách mời, thực tập và cơ hội nghề nghiệp. "

Tom Tobin - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, HSBC Việt Nam

"KPMG là một trong những nhà tuyển dụng lớn nhất về tài chính và kế toán ở Việt Nam. Chúng tôi mong muốn cung cấp sự nghiệp của mình cho các sinh viên trẻ tài năng và đầy tham vọng từ Đại học Anh quốc. "

Warrick A. Cleine - Giám đốc điều hành KPMG Limited

"PwC nhiệt tình chờ đợi sự ra đời của Đại học Anh tại Việt Nam để mở rộng và cung cấp giáo dục chất lượng cao trong các lĩnh vực chủ chốt, bao gồm cả tài chính".

Ian Lydall - Tổng Giám đốc PriceWaterhouse Coopers Vietnam

"Chúng tôi tại ngân hàng Standard Chartered sẽ đón chào những người đã hoàn thành chương trình học tại Đại học Anh quốc. Chúng tôi sẽ làm việc với BritishUniversity Việt Nam để tổ chức các buổi thuyết trình cho khách trong quá trình học để cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc về ngành ngân hàng vì vậy mong muốn được gặp các bạn trong tương lai gần ... "

Ashok Sud - Tổng Giám đốc
Standard Chartered Bank

"Công ty Tài chính Prudential Việt Nam mong muốn hợp tác với Đại học Anh Quốc để phát triển tài năng cho công việc kinh doanh của chúng tôi và cho cả ngành nói chung."

Kalidas Ghose - Giám đốc
Công ty TNHH Tài chính Prudential Việt Nam

"Giáo dục Vương quốc Anh nổi tiếng về các chương trình đào tạo và bằng cấp về tài chính và ngân hàng. Vietcombank Hà Nội sẵn sàng hợp tác với Đại học Anh tại Việt Nam trong việc tổ chức các khoá đào tạo về các tiêu chuẩn quốc tế để giúp phát triển nguồn nhân lực trong ngành tài chính ngân hàng ở Việt Nam. Chúng tôi rất vui được gửi các chuyên gia ngành công nghiệp để chia sẻ kinh nghiệm, chào mừng sinh viên của Đại học Anh đến Việt Nam cho tất cả các chương trình thực tập có sẵn và vị trí toàn thời gian.

Tiến sĩ Nguyễn Xuân Luật - Giám đốc
Vietcombank Hà Nội

Từ các đối tác của trường đại học

Từ học sinh

[Board_shortcode]

Nhân viên của chúng tôi

Đại học Anh quốc tự hào về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đặc biệt của mình. Tất cả các nhân viên cao cấp của Đại học Anh quốc đã được đào tạo tại Anh, Mỹ hoặc Úc và đã làm việc cho các công ty / tập đoàn quốc tế lớn. Chúng tôi tự hào về chất lượng dịch vụ, đảm bảo cả học sinh và phụ huynh được tư vấn và tư vấn một lần. Triết lý này cũng được mở rộng để phát triển nhân viên, nơi chúng tôi tạo ra bầu không khí để phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức để giúp đạt được mục tiêu của chúng tôi là tốt nhất.

Apply now Contact form

Contact form

(*) required information

How did you find out about BUV?

Book your visit to BUV